Tin Chuyển Nhượng

“Siêu quậy” Balotelli cập bến đội bóng mới lên hạng

Tin chuyển nhượng- “Siêu quậy” Mario Balotelli tìm được bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Bất ngờ hơn khi anh trở về quê hương khoác áo cho Brescia ở tuổi 29.

Balotelli trở thành cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng nửa mùa với Marseille. “Siêu quậy” người Ý đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời khỏi nước Pháp. Anh sẽ trở về quê hương để khoác áo cho CLB Brescia. “Super Mario” chấp nhận kí hợp đồng 3 năm khoác áo cho đội bóng quê hương anh.

Balotelli sẽ có 3 năm khoác áo cho Brescia - Vietnam9.net
“Siêu quậy” Balotelli sẽ có 3 năm khoác áo cho Brescia – Vietnam9.net

ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ

Tiền đạo 29 tuổi này trước đó được cho là đã có những liên hệ với CLB của Brazil là Flamengo. Tuy nhiên, đội bóng Brazil đã chủ động chấm dứt cuộc đàm phán vì không đáp ứng được mức lương mà “Super Mario” yêu cầu.

Thay vì đến Brazil, anh quyết định quay trở về Italia khoác áo cho Brescia. Đây là lần trở lại của Brescia sau 8 năm vắng bóng ở sân chơi cao nhất Calcio.

Từ trước đến nay, “Siêu quậy” Balotelli chưa bao giờ khoác áo cho một đội bóng quá 3 năm. Đơn giản vì chẳng có bất kì đội bóng nào đủ kiên nhẫn để hợp tác lâu dài với chân sút có tính cách khác người này.

Bất luận có như thế nào, "Siêu quậy" Balotelli vẫn duy trì được phong độ ghi bàn ổn định - Vietnam9.net
Bất luận có như thế nào, “Siêu quậy” Balotelli vẫn duy trì được phong độ ghi bàn ổn định – Vietnam9.net

Bất chấp những khuyết điểm khó coi đó, anh vẫn có phong độ ghi bàn rất ổn định. Cựu tiền đạo của Manchester City vẫn duy trì phong độ trong 3 mùa giải lưu lạc tại Pháp.

Balotelli đã ghi được 39 bàn sau 76 lần ra sân kể từ tháng 8/2016. Trung bình cứ 146,8 phút là anh sẽ ghi được 1 bàn thắng. Một hiệu suất khiến những tiền đạo đẳng cấp đang chơi bóng đỉnh cao cũng phải kiêng nể.

Vĩnh Toàn – Vietnam9.net

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá Ý Serie A 2019/2020 – Vòng 9

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!