Võ Thuật

SEA Games 2019: Wushu Việt Nam kỳ vọng nhất vào ai?

SEA Games 2019 – Khi cô gái vàng Dương Thúy Vi bị chủ nhà làm khó, Wushu Việt Nam sẽ trông cậy vào ai ở kỳ đại hội lần này?

Niềm hi vọng giữa muôn trùng khó khăn

Ở SEA Games 30, các VĐV Wushu nữ của Việt Nam, đặc biệt là Dương Thúy Vi sẽ gặp nhiều khó khăn. Lý do, là nội dung sở trường của họ đã bị chủ nhà Philippines cắt giảm.

Nhận biết được bất lợi khá đáng kể này, ủy ban đào tạo đã đặt chú ý đến các vận động viên Wushu nam. Chính họ sẽ hiện thực hóa mục tiêu của chúng ta về huy chương vàng tại SEA Games lần này.

Kì vọng lớn nhất được đặt lên bờ vai của Nguyễn Khắc Đạt. Anh là VĐV kì cựu từ hai kì SEA Games trước.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Phải “đạt” nhé Khắc Đạt!

Thành tích của Cao Khắc Đạt trước SEA Games 30 cũng rất đáng chú ý. Khi mới 12 tuổi, anh từng bất ngờ giành HCĐ kiếm thuật giải vô địch Wushu thế giới.

Mọi người đều tin rằng Đạt sẽ sớm trở thành một VĐV xuất xắc nhất trong những người xuất sắc. Đúng như dự đoán, anh dần cải thiện nhờ vào sự cống hiến tận tụy và sự đào tạo tận tâm mình nhận được.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - Cao Khắc Đạt nổi lên từ SEA Games 28
Cao Khắc Đạt nổi lên từ SEA Games 28.

Thành tích cao nhất của tuyển thủ tại hai kỳ SEA Games gần đây là Huy chương Bạc.  Mặc dù vậy, anh đã giành được Huy chương Vàng ở các giải đấu thế giới khác.

Hiện tại, Cao Khắc Đạt đang tập luyện một cách không biết mệt mỏi. Nhằm, mang về cho ĐT Việt Nam những thành tích cao nhất.

SEA Games 2019 tới, sẽ là cơ hội vàng để Cao Khắc Đạt giành Huy chương Vàng.

Đọc thêm: SEA Games 2019: Võ sĩ hot girl Việt kiều muốn khoác áo ĐTVN

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!