Bóng Đá Việt Nam

SEA Games 30: U22 Việt Nam ở cùng… đối thủ trực tiếp

SEA Games 30 – ĐT U23 Việt Nam ở cùng khách sạn với một trong hai đối thủ trực tiếp ở bảng B. Chính họ từng cầm chân và gián tiếp khiến chúng ta bị loại ở SEA Games 29.

Ở cùng đối thủ trực tiếp

Ở SEA Games 30 – BTC sắp xếp U22 Việt Nam ở khách sạn Jen Manila cùng với U22 Indonesia và Lào. U22 Indonesia là một trong hai đối thủ trực tiếp của U22 Việt Nam ở bảng B.

Ngay khi có mặt tại khách sạn Jen Manila ở Philippines, đại diện của U22 Indonesia đã gặp gỡ BQL khách sạn. Các thành viên trao đổi với nhau khá kỹ lưỡng về công tác chuẩn bị đón đội U22 Indonesia.

Đó cũng là cách mà đoàn tiền trạm của U22 Việt Nam đã làm khi chuẩn bị cho SEA Games 30. Sau khi tới khách sạn, các cầu thủ chỉ việc nghỉ ngơi, ăn uống. Họ không cần lo nghĩ về điều gì khác ngoài các trận đấu.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

U22 Việt Nam là đội đến nơi đóng quân này đầu tiên. Thầy trò ông Park nằm cùng bảng B với Lào và Indonesia, Brunei, Singapore và Thái Lan.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - U22 Việt Nam sẽ xuất trận sau đây chỉ 2 ngày nữa
U22 Việt Nam sẽ xuất trận sau đây chỉ 2 ngày nữa.

U22 Thái Lan đóng quân ở đâu?

Cũng trong chiều ngày 23/11, U22 Thái Lan sẽ có mặt tại thủ đô của Philippines. Họ là nhà ĐKVĐ, và đến để bảo vệ tấm HCV ở SEA Games 30.

Thái Lan ở một địa điểm khác, không cùng với U22 Việt Nam. Sự sắp xếp trước của ban tổ chức vô tình lại hợp lý.

Việt – Thái là hai đối thủ đầy duyên nợ. Và mới đây, ông Park và HLV thủ môn tuyển Thái Lan cũng vừa có va chạm với nhau, trước thềm SEA Games 30.

Đọc thêm: Bóng đá SEA Games 2019: U22 Việt Nam bị chủ nhà chơi khó

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!