Bóng Đá Việt Nam

SEA Games 2019 tốt cho… hành trình châu Âu của Văn Hậu?

SEA Games 2019 – Heerenveen không quá khó chịu khi Văn Hậu về Việt Nam dự SEA Games. Thậm chí, họ còn xem đại hội là một phần của kế hoạch giúp Hậu phát triển.

SEA Games cũng là giải đấu “quan trọng”?

GĐKT của Heerenveen – Gerry Hamstra đánh giá rất cao tiềm năng của Đoàn Văn Hậu. Ông cho biết CLB đã vạch ra lộ trình rõ ràng để tuyển thủ Việt Nam trở thành một phần quan trọng của đội.

“Chúng tôi đã vạch ra kế hoạch cụ thể để giúp Văn Hậu phát triển. Thật tốt khi anh ấy chơi ở những trận đấu tại SEA Games. Chúng sẽ giúp anh ta tiến gần hơn đến lần đầu ra sân cho SC Heerenveen”. Đó là phát biểu mới nhất của ông Hamstra.

Ngay sau khi kết thúc SEA Games 2019 cùng U22 Việt Nam, Văn Hậu sẽ lập tức trở về Hà Lan. Anh cần về sớm để chuẩn bị cho giai đoạn 2 giải VĐQG cùng Heerenveen. Vị giám đốc kỹ thuật của CLB Hà Lan khẳng định đội bóng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Văn Hậu.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
SEA Games 30 - Vietnam9.net - Văn Hậu cần ưu tiên cho cơ hội hiếm hoi mình đang có được ở Hà Lan
SEA Games 2019 – Vietnam9.net – Văn Hậu cần ưu tiên cho cơ hội hiếm hoi mình đang có được ở Hà Lan

Khát khao của Văn Hậu

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của Văn Hậu. Nhưng đội bóng phải kiên nhẫn với cậu ấy”.

“Chúng ta không được quên rằng cậu ấy đến từ một nền văn hóa bóng đá hoàn toàn khác. Việt Nam cũng có những truyền thống và phong tục khác với Hà Lan”.

Mới đây, một bài phỏng vấn Văn Hậu cũng được trang chủ Heerenveen đăng tải. Trong đó, Văn Hậu, quyết tâm hướng tới một SEA Games 2019 thành công. Anh cũng mong sẽ chinh phục được niềm tin của HLV Jonny Jansen. Nhằm, tìm kiếm một suất đá chính ở Heerenveen:

“Tôi hy vọng sẽ có một giải đấu tốt với U22 Việt Nam. Hy vọng rằng chúng tôi có thể lọt vào trận chung kết và giành HCV”.

Đọc thêm: Văn Hậu và khát vọng thành công ở châu Âu: Cần làm chủ chữ ‘nhẫn’

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!