Quần Vợt

SEA Games 2019: Lý Hoàng Nam dồn sức giành HCV đầu tiên

SEA Games 2019 – Cuối tháng 10 vừa qua, Lý Hoàng Nam tuyên bố bỏ 4 giải Challenger. Anh muốn dồn sức tập luyện, chuẩn bị cho mục tiêu giành HCV SEA Games năm nay.

Thất bại đáng tiếc ở SEA Games 2018

Trước SEA Games 2019, đại hội gần nhất diễn ra tại Malaysia. Lý Hoàng Nam là một trong số các tay vợt có thứ hạng trong top 500 thế giới. Vì thế, anh là ƯCV giành tấm HCV quần vợt đơn nam.

Song điều đáng tiếc đã xảy ra. Nam để thua Jirat Navasirisomboon (Thái Lan) tại Bán kết. Thế nên, anh đành chấp nhận giành tấm HCĐ SEA Games 29.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - Sau thất bại đáng tiếc 2 năm trước, SEA Games 30 là cơ hội để Lý Hoàng Nam phục thù
Sau thất bại 2 năm trước, SEA Games lần này là cơ hội để Lý Hoàng Nam phục thù.

SEA Games lần 30 – quyết giành HCV đầu tiên

Hai năm đã trôi qua từ ngày đó. Vẫn không nhiều tay vợt Đông Nam Á có thứ hạng thế giới tốt hơn Lý Hoàng Nam (hạng 486). Chia sẻ vào sáng 24/10, Nam tỏ rõ quyết tâm giành được tấm HCV SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp.

“Tôi đặt quyết tâm lớn để giành tấm HCV tennis đơn nam SEA Games 2019. Vì, đó sẽ là tấm HCV đầu tiên của Việt Nam trong môn quần vợt. Nam luôn ý thức tập luyện, nghỉ ngơi mỗi ngày để có được phong độ tốt nhất”.

“Nam đã bỏ thi đấu 4 giải Challenger để có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games. Ngoài ra, Nam cũng cùng HLV để phân tích sức mạnh của các đối thủ”.

Thời điểm đó, Lý Hoàng Nam đang gặp chấn thương nhẹ tại vùng cổ tay. Hiện tại anh đã trở lại tập luyện cho SEA Games.

Đọc thêm: SEA Games 2019: Quần vợt Việt Nam kỳ vọng ở ‘siêu Việt kiều’

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P