E-Sports

SEA Games 30: Điểm mặt các đại diện của eSports Việt Nam

Vietnam9.net – Với bộ môn mới eSports, mà cụ thể ở nhiều nội dung thi đấu, đoàn thể thao Việt Nam là một ứng cử viên rất mạnh ở SEA Games 30.

Lần đầu tiên trong lịch sử, eSports trở thành một bộ môn giành huy chương trong kỳ SEA Games 30. Và ngay tại giải đấu đầu tiên này, đoàn thể thao Việt Nam đã chuẩn bị rất chu đáo.

Chúng ta đã chọn ra dàn tuyển thủ rất tài năng, và đặt mục tiêu rất lớn tại giải đấu này. Và dưới đây, là những cái tên được eSports Việt Nam gửi gắm niềm tin ở SEA Games 30:

Mocha ZD Esports (Liên Quân Mobile)

SEA Games 30 - Vietnam9 - Mocha ZD Esports là một trong những đội Liên Quân mạnh nhất thế giới
Đây là một trong những đội Liên Quân mạnh nhất thế giới.

Mocha ZD Esports là một trong những đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất Việt Nam. Từ trước đến nay, họ luôn là đối trọng với Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng. Tại giải đấu AWC 2019, Mocha ZD Esports đã lọt vào vòng bán kết, trở thành 1 trong 4 đội mạnh nhất thế giới.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ở mùa giải năm nay, dù không đạt được phong độ ổn định nhưng Mocha ZD Esports vẫn vượt qua Team Flash ở chiến dịch tuyển chọn đi SEA Games 30.

496 Gaming (Dota 2)

Ở Việt Nam, Dota 2 không “hot” bằng Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile. Tuy nhiên chúng ta vẫn có một đại diện eSports xuất sắc để tham dự SEA Games 30, là 496 Gaming.

496 là đội tuyển Dota 2 mạnh nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Họ là nhà ĐKVĐ ESL, hệ thống giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam.

SEA Games 30 - Vietnam9 - Thọ '458' tiếp tục là niềm hi vọng số một của Dota 2 Việt Nam.
SEA Games 30 – Vietnam9 – Thọ ‘458’ tiếp tục là niềm hi vọng số một của Dota 2 Việt Nam.

Trần Hồng “Meomaika” Phúc và Lê Minh Hải (Starcraft II)

Meomaika là huyền thoại của Starcraft II Việt Nam. Anh từng được cử đi thi đấu tại ASIAD 2018 và giành được Huy chương Đồng eSports.

Tại kỳ SEA Games 30, Meomaika sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc Huy Chương Vàng danh giá. Hỗ trợ cho anh sẽ là Lê Minh Hải, một tuyển thủ tài năng khác.

VEC Fantasy Main (Mobile Legend Bang Bang)

VEC Fantasy Main đánh bại Revengest để lên ngôi tại 360mobi Championship. Họ chính thức trở thành đội tuyển eSports Mobile Legend Bang Bang mạnh nhất Việt Nam. Qua đó, họ giành luôn suất đến Philippines để tham dự SEA Games 30.

Nguyễn Minh Đức và Nguyễn Tấn Tài (Tekken 7)

Để được dự SEA Games, hai VĐV eSports này đã tranh tài cùng các vận động viên khác trong vòng tuyển chọn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Lê Hồng Phát và Nguyễn Hoàng Long (Hearthstone)

Bộ môn eSports Hearthstone cũng tổ chức một vòng tuyển chọn VĐV dự SEA Games. Sau những trận đấu căng thẳng với sự xuất hiện của nhiều chiến thuật khá “dị”, Lê Hồng Phát và Nguyễn Hoàng Long đã xuất sắc giành vé.

Đọc thêm: Esports Việt Nam sáng cửa giành vàng tại SEA Games 30

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!