E-Sports

SEA Games 2019: Đại diện eSports Việt Nam – MeomaikA chạy đà hoàn hảo

SEA Games 2019 – Trần Hồng “MeomaikA” Phúc, tuyển thủ Starcraft II, vừa có màn chạy đà vô cùng hoàn hảo cho SEA Games 2019. Anh lên ngôi ở khu vực Đông Nam Á trong bộ môn của mình, như một màn “diễn tập” cho đại hội.

Lên ngôi Đông Nam Á trước cả SEA Games

Mới đây, MeomaikA đã vô địch bộ môn StarCraft II khu vực Đông Nam Á tại giải Thể thao điện tử Thế giới (WESG SEA). Đây là màn khởi động cực kỳ tuyệt vời cho SEA Games của anh.

MeomaikA đã lên ngôi sau khi đánh bại EnDerr (Philippines) ở Xhung kết. Trước đó, anh thắng thuyết phục Pegasus, Mr.Robot, FIDCH3LL, StriKE ở vòng bảng; Ranger tại bán kết.

Xuyên suốt giải đấu tiền SEA Games 2019, đại diện Việt Nam thể hiện phong độ ấn tượng. Đẳng cấp của MeomaikA có phần cách biệt so với các đối thủ. Điều đó dẫn đến tỷ số ở hầu hết các trận đều cách biệt (3-0; 3-1).

MeomaikA từng giành HCĐ Starcraft II tại ASIAD 2018

Quái kiệt sở hữu thành tích khủng

Trước SEA Games 2019, MeomaikA cũng nổi bật với thành tích khủng. Anh từng vô địch Vietnam StarCraft 2 League Season 5 (2017), FluffyBoom Cup (2018). Ngôi vị cao nhất CyberGamer StarCraft II Season 2 (2018) cũng nằm trong tay anh.

Trước đó nữa MeomaikA từng đại diện Việt Nam ở ASIAD 18. Anh xuất sắc giành Huy chương Đồng (theo hình thức biểu diễn).

Năm 2016, MeomaikA gia nhập Dust Gaming – đội tuyển StarCraft II hàng đầu tại Mỹ. Từ đầu năm 2019, anh về chung mái nhà với GTV để phát triển tối ưu sự nghiệp.

Ở SEA Games 2019, MeomaikA được kỳ vọng sẽ mang về HCV cho đoàn thể thao Việt Nam. Đây cũng là sự kiện thể thao đầu tiên đưa eSports vào tranh huy chương chính thức.

Đọc thêm: Điểm mặt các đại diện của eSports Việt Nam ở SEA Games

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!