Billiards & Snooker

SEA Games 30: Billiards Việt Nam quyết bảo vệ tấm HCV 

Vietnam9.net – ĐT Billiards & Snooker Việt Nam tỏ ra rất quyết tâm trước thềm SEA Games 30. Chúng ta quyết bảo vệ tấm HCV thể loại carom 1 băng và hơn thế nữa.

Thống trị carom 1 băng

ĐT Billiards & Snooker Việt Nam không chỉ muốn bảo vệ HCV carom 1 băng ở SEA Games 30. Chúng ta còn muốn tranh chấp huy chương các nội dung pool hay bi-da Anh…

Cụ thể, ở SEA games 30, ĐT Billiards & Snooker Việt Nam tham dự đầy đủ các nội dung do chủ nhà Philippines đưa ra.

Trong đó, carom tiếp tục là thế mạnh của các cơ thủ Việt Nam. Từ Đặng Đình Tiến, Mã Minh Cẩm, Cao Thành Trúc đến Nguyễn Phi Hùng… Carom 1 băng luôn giành HCV ở các kỳ SEA Games.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Quyết tâm của Ngô Đình Nại và hơn thế nữa

Đến với SEA Games 30, carom Việt Nam góp mặt với với 2 cơ thủ. Ngô Đình Nại và Phạm Cảnh Phúc tiếp tục đặt mục tiêu cao nhất.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - Ngô Đình Nại đang là đương kinh vô địch 1 băng châu Á
Ngô Đình Nại đang là đương kinh vô địch 1 băng châu Á.

“Chỉ cần thi đấu đúng phong độ mà thôi. Rất nhiều khả năng, 2 cơ thủ của chúng ta sẽ gặp trong trận Chung kết” – Ngô Đình Nại tự tin. Đó là sự tự tin có cơ sở. Bởi, Nại đang chính là đương kinh vô địch 1 băng châu Á.

Trong khi đó, nội dung pool 9 bi lại là thế mạnh của chủ nhà Philippines. Thế nên đến SEA Games 30, họ đã đưa vào nội dung này đến… 6 bộ huy chương.

Dù là khó khăn, nhưng các cơ thủ Việt Nam vẫn quyết tâm tranh chấp huy chương pool 9 bi. “Pool những năm trước chúng ta đều có huy chương và có thể tranh chấp sòng phẳng…” – HLV Nguyễn Việt Hòa của ĐT Việt Nam cho biết.

Đọc thêm: Hai tay cơ thủ hàng đầu Việt Nam danh vé vào vòng knock-out thuyết phục

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!