Bơi Lội

SEA Games 2019: Ánh Viên lấy lại tinh thần trước giờ G

SEA Games 2019 – Bơi lội Việt Nam vừa nhận được tin rất vui trước thềm giải đấu. Ánh Viên đã lấy lại tin thần sau chuỗi phong độ kém, và sẵn sàng xung trận.

Gánh nặng khổng lồ cho Ánh Viên

Ở SEA Games 2019, chỉ tiêu của đội tuyển bơi Việt Nam là giành từ 11 đến 13 HCV.  Trong đó, riêng kình ngư Ánh Viên phải “gánh” ít nhất 8 HCV. Đó là chỉ tiêu không đơn giản, vì thành tích của vận động viên không được như ý trong thời gian qua.

Gánh nặng của Ánh Viên càng lớn hơn ở SEA Games, như chính bày tỏ sau đây của trưởng đoàn Trần Đức Phấn. “Nếu Ánh Viên không giành được 8 HCV, thành tích chung của đoàn Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng”.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - Với chỉ tiêu 8 HCV, Ánh Viên sẽ phải 'gánh' 12 phần trăm số HCV của cả đoàn Việt Nam
Với chỉ tiêu 8 HCV, Ánh Viên sẽ phải ‘gánh’ 12 phần trăm số HCV của cả đoàn Việt Nam.

Tìm lại niềm vui và sự tự tin

Rất may là, trong một chia sẻ mới đây, tuyển thủ cho biết đã lấy lại được tinh thần trong tập luyện trước SEA Games 30. Thành tích của cô trong những buổi tập ấy, cũng đã được cải thiện rất nhiều.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Tôi vừa kết thúc chuyến tập huấn điều chỉnh kỹ chiến thuật ở vùng núi tại bang Arizona. Thành tích khá ổn và tôi tin mình sẽ giành chiến thắng ở các cự ly sở trường. Nhằm, hoàn thành mục tiêu 8 HCV ở SEA Games lần này”. Đó là chia sẻ đầy tự tin của coc trước SEA Games.

Cần nói rõ, mục tiêu tiêu của đoàn Việt Nam ở SEA Games 30 là giành từ 65 đến 70 HCV. Riêng Ánh Viên phải giành đến 8 HCV, tức chiếm hơn 12% số HCV của cả đoàn.

Đọc thêm: SEA Games 2019: Cử tạ Việt Nam lấy ‘phái yếu’ làm chủ công

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!