Đua Xe

SEA Games 2019: Xe đạp Việt Nam trông cậy vào xứ Sen Hồng

SEA Games 2019 – Bộ môn xe đạp của đoàn Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng nhất vào những cua rơ Đồng Tháp. Tuyển thủ Nguyễn Tấn Hoài xứ sen hồng sẽ tỏa hương bát ngát ngay tại Philippines?

SEA Games 2019 – mùa sen hồng nở rộ

Ở SEA Games năm nay, Đồng Tháp đóng góp 5 VĐV cho đoàn thể thao Việt Nam. Họ tranh tài ở các môn: Xe đạp, Bi sắt, Judo và Karate.

Trong số đó, Phan Hoàng Thái và Nguyễn Tấn Hoài là 2 gương mặt xuất sắc của ĐT Xe đạp Việt Nam. Họ có đủ khả năng chinh phục HCV SEA Games 2019 tại các cung đường đua trên đất nước Philippines.

Về chuyên môn, trình độ của bộ đôi Thái – Hoài là không cần bàn cãi. Vài năm qua, 2 VĐV này luôn là “đầu kéo” của Dược Domesco ĐT tại các giải đua của Việt Nam.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Hai cua-rơ tài năng

Phan Hoàng Thái với sức trẻ, khả năng leo đèo tốt. Còn Nguyễn Tấn Hoài có sức bền, kinh nghiệm lẫn nước rút tốt. Họ là những bổ sung tuyệt vời cho đội xe đạp Quốc gia.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - Nguyễn Tấn Hoài là một trong những hi vọng lớn của xe đạp Việt Nam
Nguyễn Tấn Hoài là một trong những hi vọng lớn của xe đạp Việt Nam.

Cả Thái và Hoài đều có điểm chung là lần thứ 2 dự SEA Games. Lần đầu của Hoài là cách đây 4 năm. Còn Thái dự SEA Games đầu tiên cách đây 2 năm.

Hiện tại, bộ đôi cua rơ của ĐT cùng đội tuyển Quốc gia tập huấn tại Bình Thuận để chuẩn bị chinh phục “vàng” tại SEA Games 2019.

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài cho biết:

“Chúng tôi sẽ tập trung vào nội dung đồng đội tính giờ. Bởi, đây là nội dung đội có nhiều khả năng cạnh tranh HCV. Các nội dung khác, toàn đội cũng sẽ phấn đấu đạt huy chương”.

Đọc thêm: SEA Games 2019: Quần vợt Việt Nam kỳ vọng ở ‘siêu Việt kiều’

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!