Võ Thuật

SEA Games 2019: Philipines cử dàn võ sĩ cực mạnh dự giải

SEA Games 2019 – Chủ nhà Philipines không giấu tham vọng thâu tóm HCV bộ môn Tán thủ. Họ cử nhiều võ sĩ tiếng tăm dự nội dung này.

Philippines 99% sẽ cử ba võ sĩ Danny Kingad, Kevin Belingon và Joshia Pacio dự SEA Games. Đây là 3 võ sĩ nổi danh của lò MMA khét tiếng Lakay. Họ dự kiến sẽ thi đấu ở nội dung Tán thủ.

Ba chàng ngự lâm của Philippines

Trước đó, Belingon, Kingad & Pacio chơi ở ONE Championship và giành nhiều thành công vang dội.

Trước SEA Games 2019, Joshua Pacio vừabảo vệ thành công đai vô địch strawweight (hạng rơm). Belingon là cựu vô địch hạng bantamweight (hạng gà). Trong khi đó, Kingad là võ sĩ trẻ rất tiềm năng của Philippines. Anh từng chỉ để thua bằng điểm đồng thuận trước huyền thoại UFC Demetrious Johnson.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
SEA Games 30 - Vietnam 9.net - tán thủ Tài năng trẻ của võ thuật Philipines, Danny 'The King' Kingad được dự đoán sẽ khuynh đảo SEA Games
Tài năng trẻ của võ thuật Philipines, Danny ‘The King’ Kingad được dự đoán sẽ khuynh đảo SEA Games.

Việc cử 3 anh tài này dự SEA Games 30, cho thấy quyết tâm lớn của Philippines. Giới chuyên môn đánh giá rất cao cơ hội của Belingon, Kingad và Pacio. Bởi, họ rất giàu kinh nghiệm thi đấu.

Tham vọng càn quét HCV Tán thủ

“Luật tán thủ tại SEA Games 30 rất khác so với ONE Championship. Song, Belingon, Kingad và Pacio vẫn rất tự tin có thể giành được chiến thắng”. Đó là phát biểu của HLV Mark Sangiao, lò Lakay.

“Họ đã quá quen thuộc với việc phải thi đấu ở nhiều thể loại. Tán thủ cũng là gốc của các võ sĩ này”.

Ở các kỳ SEA Games, Philippines vốn luôn rất mạnh trong thể loại võ đối kháng. Ở quốc đảo này, võ thuật là một trong những môn được ưa chuộng nhất.

Đọc thêm: SEA Games 2019: Võ sĩ hot girl Việt kiều muốn khoác áo ĐTVN

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!