E-Sports

SEA Games 2019: GTV.MeomaikA tự tin giành HCV eSports

SEA Games 2019 – GTV.MeomaikA là một trong những VĐV eSports được kỳ vọng nhiều nhất ở đại hội. Anh tự tin sẽ giành về tấm HCV danh giá cho đoàn Việt Nam.

Vừa trở về từ Malaysia với chức vô địch WESG SEA (giải đấu Thể thao điện tử vòng loại Đông Nam Á của giải Thế giới) bộ môn StarCraft 2, tuyển thủ Trần Hồng Phúc (nổi danh với tên GTV.MeomaikA) tràn đầy tự tin trước thềm SEA Games 2019.

SEA Games 2019 – mục tiêu lớn nhất năm

GTV.MeomaikA khẳng định loạt thành tích trong quá khứ không thể sánh bằng HCV tại SEA Games. Đây cũng là mục tiêu lớn nhất của anh trong năm nay.

“Mình đã tiến bộ nhiều nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về bản thân. Mặc dù về nhất trong giải đấu WESG SEA nhưng đây chưa phải là đích đến của năm 2019. Mục tiêu tôi hướng tới là tấm huy chương vàng tại SEA Games 2019”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Liệu GTV.MeomaikA có áp lực hay mệt mỏi trước giải đấu này không? “Được mọi người quan tâm, cổ vũ thì tôi vui lắm. Tôi sẽ cố gắng mang huy chương vàng về cho eSports Việt Nam”. Anh hẳn đã rất sẵn sàng!

SEA Games 30 - Vietnam9.net - GTV.MeomaikA rất xem trọng tấm HCV SEA Games
GTV.MeomaikA rất xem trọng tấm HCV SEA Games.

Tiết lộ ý nghĩa cái tên GTV.MeomaikA

SEA Games 2019 là sự kiện thể thao đầu tiên đưa eSports vào tranh huy chương. GTV.MeomaikA đánh giá thế nào về cơ hội này cũng như các đối thủ trong giải đấu?

“Các đối thủ mạnh trong bộ môn StarCraft 2 có thể đến từ Singapore, Malaysia và Philippines. Nhưng dù đối thủ là ai, tôi vẫn sẽ nỗ lực và quyết tâm mang vinh quang về cho nước nhà”.

Và cuối cùng, nickname GTV.MeomaikA đã ra đời như thế nào?

“GTV là công ty lớn và có uy tín trong ngành eSports ở Việt Nam, cũng là đơn vị chủ quản của tôi hiện nay”.

“Còn MeomaikA là tên một chú mèo trong truyện tranh rất xưa của Nhật. Đó cũng là tên chú mèo đầu tiên mà gia đình tôi nuôi dưỡng. Với nhiều ý nghĩa như vậy, tôi đã chọn GTV.MeomaikA cho sự nghiệp VĐV eSports của mình (cười)”.

“Chú mèo” đó sẽ làm khuynh đảo SEA Games 2019. Chắc chắn thế!

Đọc thêm: Đại diện eSports Việt được cưng như trứng

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!