Billiards & Snooker

SEA Games 2019: Đối trọng của ‘Vua cơ điên’ Ngô Đình Nại là ai?

SEA Games 2019 – Ngô Đình Nại là hi vọng Vàng của bi-a Việt Nam, nội dung carom 1 băng tại SEA Games. Tuy nhiên, “Vua cơ điên Việt” sẽ phải đề phòng “Phù thủy bi-a” Efren Reyes.

Tại SEA Games 2019, billiards có tổng cộng 11 bộ huy chương. Chủ nhà Philippines “chơi chiêu”, dồn đến 6 bộ huy chương ở nội dung pool thế mạnh.

Chính vì vậy, niềm hy vọng giành HCV của Việt Nam tập trung lớn nhất vào nội dung carom 1 băng. Nơi đó, chúng ta đang là nhà đương kim vô địch. Lần gần đây nhất carom 1 băng được tổ chức là tại SEA Games 27. Trên  đất Myanmar năm ấy, cơ thủ Đặng Đình Tiến đã giành HCV.

Vua cơ điên của bi-a Việt

SEA Games 2019, hai đại diện của Việt Nam ở nội dung carom 1 băng là Ngô Đình Nại và Phạm Cảnh Phúc. Trong đó, Đình Nại đã quá quen thuộc với người hâm mộ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ngô Đình Nại có biệt danh “Vua cơ điên bi-a Việt”. Anh là nhà vô địch châu Á 2018, Á quân châu Á 2019 cũng như ĐKVĐ 1 băng quốc gia 2019. Đình Nại được biết đến với lối đánh kỹ thuật, điềm đạm nhưng cũng giàu ngẫu hứng. Anh sở hữu những đường “cơ điên” có điểm số rất cao.

Đối đầu Phù thủy của bi-a Philippines

Hãy cùng nói về đối trọng lớn nhất của billiards Việt Nam ở carom 1 băng tại SEA Games 2019. Đó chính là “Phù thủy bi-a” Efren Reyes, cái tên lừng danh thế giới đến từ nước chủ nhà.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - “Phù thủy bi-a” Efren Reyes sẽ là cái tên mà các cơ thủ Việt cần phải đề phòng
“Phù thủy bi-a” Efren Reyes sẽ là cái tên mà các cơ thủ Việt cần phải đề phòng.

“Efren Reyes có những đường bi ảo diệu đến mức không tưởng ở bộ môn bi-a lỗ. Tuy nhiên, cái gốc của cơ thủ 65 tuổi này là bi-a carom”. Đó là thông tin do Nguyễn Việt Hòa – HLV trưởng tuyển Billiards Việt Nam cung cấp.

“Vấn đề của Reyes bây giờ là tuổi tác. Tuy nhiên, trên thế giới có không ít cơ thủ vẫn thi đấu đỉnh cao ở độ tuổi này. Vì vậy, Reyes là cái tên đáng ngại nhất trong hành trình bảo vệ chiếc HCV SEA Games 2019”.

Đọc thêm: Billiards Việt Nam quyết bảo vệ tấm HCV SEA Games

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!