E-Sports

SEA Games 2019: Đại diện eSports Việt – Meomaika được cưng như trứng

SEA Games 2019 – ASUS ROG quyết định tài trợ cho đội 496 (Dota2) và tuyển thủ Trần Hồng “Meomaika” Phúc (StarCraft II) tại đại hội sắp tới.

Kỳ SEA Games lịch sử

SEA Games 2019 là đại hội thể thao đầu tiên đưa eSports trở thành môn thi đấu chính thức. Trong đó, 2 bộ môn thể thao điện tử huyền thoại trên nền tảng PC là Dota2 và StarCraft II sẽ góp mặt.

Đây chính là cơ hội vàng để eSports giành các bộ huy chương cho đoàn Việt Nam. Cũng như, là nền móng nâng vị thế của eSports lên ngang hàng với các môn thể thao truyền thống. Tất cả, sẽ bắt đầu từ kỳ SEA Games 2019 lịch sử này.

Tài trợ khủng cho những hi vọng Vàng

Vì thế, mới đây, ASUS Republic of Gamers (ASUS ROG) đã tung tiền tài trợ cho ĐT 496 (Dota2) và Trần Hồng “Meomaika” Phúc, tuyển thủ StarCraft II. Đó là hai trong số các đại diện của eSports Việt Nam ở SEA Games 2019. Còn ASUS ROG, là nhãn hàng số 1 thế giối về thiết bị phần cứng chơi game.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
SEA Games 30 - Vietnam9 - Meomaika là một trong hai tuyển thủ eSporst Việt Nam được tài trợ thiết bị khủng
Meomaika là một trong hai tuyển thủ eSporst Việt Nam được tài trợ thiết bị khủng.

“Việc ROG tài trợ cho 496 Dota2 và Meomaika là sự đầu tư lâu dài”. Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Bảo, đại diện marketing của ROG.

“Chúng tôi muốn giúp các tuyển thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ bây giờ. Nhằm, hướng đến những chiếc HCV hoặc HCB tại SEA Games 2019. Hy vọng với những cỗ máy tối tân, các tuyển thủ sẽ phát huy tối đa kĩ năng của mình”.

Đọc thêm: ESports Việt Nam sáng cửa giành vàng tại SEA Games

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!