Bóng Đá Việt Nam

SC Heerenveen nói gì khi Văn Hậu giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Bóng đá Việt Nam – Đoàn Văn Hậu đã có một trận chung kết vô cùng xuất sắc. Ở Hà Lan, SC Heerenveen cũng không quên gửi lời chúc mừng đến cầu thủ của mình.

Văn Hậu chính là cầu thủ xuất sắc nhất của U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30. Hậu vệ mang áo số 5 đã lập cú đúp để giúp U22 Việt Nam mang về tấm HCV đầu tiên trong lịch sử.

Đặc biệt CLB mà Văn Hậu đang thi đấu là SC Heerenveen tại Hà Lan tỏ ra luôn quan tâm đến hành trình của U22 Việt Nam và Đoàn Văn Hậu tại SEA Games 30.

SC Heerenveen liên tục đưa tin về kết quả của U22 Việt Nam khi đối đầu với các đối thủ tại SEA Games. Trước trận chung kết, Heerenveen còn đăng một trạng thái để gửi lời chúc may mắn đến Đoàn Văn Hậu và toàn đôi U22 Việt Nam.

Heerenveen gửi lời chúc may mắn đến Văn Hậu và U22 Việt Nam - Vietnam9
Heerenveen gửi lời chúc may mắn đến Văn Hậu và U22 Việt Nam – Vietnam9

Dõi theo từng chuyển động

Sau khi trận đấu kết thúc, SC Heerenveen ngay lập tức đã chúc mừng cầu thủ Việt Nam của mình với tiêu đề “Văn Hậu mang vàng về cho Việt Nam!”

Trong bài đăng trên trang chủ của mình, CLB của Hà Lan giới thiệu đến các CĐV của mình về lịch sử và các thông tin chi tiết (thời gian diễn ra, các nước tham gia) của SEA Games.

Heerenveen còn điểm qua màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu trong từng trận đấu cho U22 Việt Nam tại kì đại hội thể thao Đông Nam Á diễn ra trên đất Philippines.

Văn Hậu và Trong Hoàng cùng tấm HCV lịch sử - Vietnam9
Văn Hậu và Trong Hoàng cùng tấm HCV lịch sử – Vietnam9

Chia sẻ về màn trình diễn của Văn Hậu trong trận chung kết, SC Heerenveen đã đăng trên trang chủ: “Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam đã giành được danh hiệu bóng đá tại Đại hội thể thao Đông Nam Á. Trong trận chung kết, Việt Nam đã tỏ ra quá mạnh cho với Indonesia khi giành chiến thắng với tỉ số 3-0. Văn Hậu chính là cầu thủ xuất sắc nhất của Việt Nam khi đóng góp một cú đúp để mang về tấm HCV lịch sử cho đất nước của mình.”

Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Hà Lan sau kỳ SEA Games 30. Với màn trình diễn chói sáng trong màu áo U22 Việt Nam, chắc chắc HLV Jansen sẽ cân nhắc để trao cơ hội cho tân binh của mình.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: CHÙM ẢNH: HLV Park nhận thẻ đỏ, hôn Văn Hậu trong ngày lịch sử

Có Thể Bạn Cần

V9 100K Cược Miễn Phí
V9 100K Cược Miễn Phí

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!