Bóng Đá AnhBóng Đá Tây Ban NhaTin Nhanh

Saul Niguez gia nhập Chelsea

Saul Niguez từ Atletico Madrid đến Chelsea trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021.

Cụ thể, Saul Niguez đến theo dạng cho mượn, có điều khoản mua đứt giá 40 triệu euro. Anh có hợp đồng tới năm 2026 với Atletico Madrid nên đây được coi là giá rẻ.

Năm 2017, Atletico Madrid và Saul Niguez gây sốc toàn thế giới khi ký hợp đồng 9 năm. Cuối cùng, mọi thứ không như mong đợi. Atletico Madrid sau khi bán Saul Niguez đã mượn ngay lập tức Griezmann.

Saul Niguez là một cái tên rất phù hợp với Man United - Vietnam9
Saul về Chelsea – Việt Nam 9

Atletico Madrid không phải đội bóng nghèo. Họ từng bỏ ra hàng trăm triệu bảng để mua Joao Felix nhưng dịch COVID có thể khiến đội hao hụt tài chính.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Saul Niguez là mẫu cầu thủ có xu hướng dâng cao và hỗ trợ tấn công nhiều hơn ở hàng tiền vệ Aletico Madrid. Nhãn quan của Saul giúp các bài vở lên bóng của đội hình của đội bóng Tây Ban Nha thêm phần biến tấu và linh hoạt. Khi cần, khả năng đi bóng cũng giúp Saul có những pha đột phá thẳng vào trung lộ đầy nguy hiểm. Saul cũng khá thường xuyên được sử dụng ở hành lang phải nhờ phẩm chất tấn công của mình.

Saul Niguez là một tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha. Năm nay anh 26 tuổi nhưng đã có gần 340 trận ra sân cho Atletico Madrid. Cầu thủ này cũng đã có riêng cho mình 43 bàn thắng. Anh đã giành được 1 Copa del Rey, 1 siêu cúp Tây Ban Nha, 2 UEFA Europa League, 1 Siêu cúp UEFA và là á quân tại UEFA Champions League.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!