Bóng Đá AnhTin Nhanh

Sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì tấn công tình dục trẻ em

Một ngôi sao Ngoại hạng Anh bị cảnh sát bắt vì có hành vi tấn công tình dục trẻ em.

Cảnh sát thông tin, một người đàn ông 31 tuổi đã bị cảnh sát truy bắt tại nhà riêng vì những hành vi tấn công tình dục trẻ em. Báo chí Anh sau này khui ra việc đó là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Sự việc gây ồn ào và trang chủ CLB Everton đã phải xác nhận việc một thành viên trong đội bóng của mình đang bị cảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới một vụ lạm dụng.

Gylfi Sigurdsson - Việt Nam 9
Gylfi Sigurdsson – Việt Nam 9

Theo đó, cầu thủ kể trên đã gửi những đoạn tin nhắn tấn công tình dục tới một bé gái vị thành niên. Anh này nhanh chóng bị bắt để điều tra thêm.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

CLB Everton thông báo: “Everton có thể xác nhận rằng có một cầu thủ thuộc biên chế đội một đã tạm bị đình chỉ trong lúc cảnh sát tiến hành điều tra. Chúng tôi ủng họ mọi hoạt động của cảnh sát. CLB xin phép không bình luận gì thêm”.

Dư luận Anh khẳng định, Gylfi Sigurdsson chính là ngôi sao kể trên. Mô tả của cảnh sát rất giống với tiền vệ người Iceland, bất chấp việc vợ anh đã bác bỏ thông tin này và khóa tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Gylfi Sigurdsson là cầu thủ từng khoác áo Tottenham, Swansea, Reading trước khi gia nhập Everton. Anh được đánh giá là tiền vệ tấn công có kỹ thuật bậc nhất ở Ngoại hạng Anh.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!