Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Sao HAGL có hành động đáng nể ngoài sân bóng

Tiền vệ Trần Minh Vương đã có món quà dành cho một nữ cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ cầu thủ Trần Thị Hạnh từng khoác áo CLB Phong Phú Hà Nam và được đánh giá có tiềm năng. Tuy nhiên, em đang phải ngừng chơi bóng để chưa bệnh hiểm nghèo.

Khi biết được câu chuyện của Hạnh, Minh Vương đã gửi đến cô 1 món quà nhỏ cùng bức thư tay. Nội dung bức thư như sau:

“Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ, có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi. Những ngày vừa qua anh thấy nhiều phóng sự về em.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Nữ cầu thủ Trần Thị Hạnh  -Việt Nam 9
Món quà của Minh Vương dành cho Trần Thị Hạnh -Việt Nam 9

Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khỏe của em nữa… buồn nhỉ.

Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân, nhưng may mắn đã mỉm cười với anh.

Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn, và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không?

Anh có món quà nhỏ là chiếc áo đấu của anh ở HAGL và một chút tiền, hy vọng nó sẽ mang lại cho em dù chỉ là một chút năng lượng tích cực.

Em có thể dùng nó mua một quả bóng hoặc một đôi giày em thích để mình có thể chơi bóng nhẹ nhàng cho thỏa với đam mê, không chuyên nghiệp được thì mình bán chuyên vậy.

Cố gắng lên em nhé! Vì không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!