Điền Kinh

Sao điền kinh Việt gặp khó khăn lạ trước SEA Games

Điền kinh SEA Games 30 – Dương Văn Thái, ngôi sao của điền kinh Việt gặp khó khăn tương đối khó hiểu trước giờ lên đường tái chinh phục đại hội.

Sao điền kinh Việt gặp khó

Dương Văn Thái là nhà vô địch SEA Games ở hai nội dung chạy 800m và 1.500m môn điền kinh. Văn Thái tất nhiên được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công hai HCV ở SEA Games 30.

Tuy nhiên, sao điền kinh Việt Nam gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị. Vấn đề của anh là… không có người tập cùng.

Chia sẻ với VTV, Dương Văn Thái cho hay:

“Không có đồng đội tập cùng đang khó khăn rất lớn đối với tôi. Việc có thêm đồng đội sẽ tạo nên hưng phấn nhất định để tập luyện. Chúng tôi sẽ ganh đua nhau để đi lên”.

“Như vậy sẽ tốt hơn nhiều so với luyện tập một mình. Qua 4 kỳ SEA Games, các đối thủ đã biết rõ về điểm mạnh, yếu của tôi”.

Bước đà cho một tương lai hoành tráng hơn

Được biết, thời gian qua, VĐV người Nam Định chủ yếu phải tập một mình. Dù bên cạnh anh lúc nào cũng có HLV Hồ Thị Từ Tâm. Song rõ ràng, không khí buổi tập là khá trầm.

Ngoài ra, kết quả trong tập luyện khiến Thái chưa thực sự hài lòng. Thế nên, anh bắt đầu cảm nhận được áp lực lớn dần… Sao điền kinh Việt gặp khó thực sự.

Điền kinh Việt gặp khó - Vietnam9.net - HLV Từ Tâm được Dương Văn Thái xem như mẹ
HLV Từ Tâm được Dương Văn Thái xem như mẹ.

“Tôi hi vọng Thái tiếp tục đạt được 2 HCV tại kỳ SEA Games. Khi đó, yếu tố tinh thần, nghị lực và tâm lý sẽ giúp anh tiếp tục tham dự SEA Games 31. Đó là SEA Games tổ chức ở Việt Nam” – HLV Tâm bày tỏ.

Ở SEA Games 2017 ở Malaysia, Dương Văn Thái đã có những màn núp gió “thần thánh”. Những cú núp gió ấy làm tiền đề cho anh thực hiện cú nước rút ấn tượng để đem về 2 tấm HCV.

Đọc thêm: Hot girl marathon Việt Nam đụng ‘thứ dữ’ ở SEA Games

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button