Bóng Rổ

Sao bóng rổ Việt Nam bất ngờ lấy Quang Hải làm gương

Bóng rổ SEA Games 30 – Sự xuất sắc của Quang Hải khiến anh vượt qua cả địa hạt bóng đá. Ngôi sao bóng rổ Sang Đinh thậm chí lấy Quang Hải làm gương trước SEA Games.

Lấy Quang Hải làm gương

Cầu thủ bóng rổ Sang Đinh tỏ ra rất ngưỡng mộ Nguyễn Quang Hải, đội trưởng của tuyển bóng đá U22 Việt Nam. Sang Đinh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây với Zing:

“Quang Hải là một cầu thủ tuyệt vời. Những gì tôi biết gần đây thì anh ấy đang có phong độ rất tốt. Tôi tin Quang Hải sẽ có một kỳ SEA Games thành công”.

“Bạn biết các cầu thủ Việt Nam xuất sắc thế nào mà. Họ luôn thi đấu rất chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam đang đi đúng hướng”.

“Thành tích ấn tượng gần đây tuyển Việt Nam đưa họ lên bản đồ bóng đá thế giới, và được thừa nhận. Thế giới rồi đây sẽ nhìn vào Việt Nam để thấy chúng ta có thể làm được những gì”.

Cảm hứng cho thành công của bóng rổ

Lấy Quang Hải làm gương, Sang Đinh cũng đang hướng đến một kỳ SEA Games thành công. Anh nhiều khả năng được HLV Kevin Yurkus chọn vào đội hình tuyển Việt Nam dự đại hội ở Philippines.

Lấy Quang Hải làm gương - Vietnam9.net - Ngôi sao bóng rổ Sang Đinh rất ngưỡng mộ Quang Hải
Ngôi sao bóng rổ Sang Đinh rất ngưỡng mộ Quang Hải.

Hôm 25/11, cầu thủ này có màn trình diễn ấn tượng trong trận giao hữu thắng Hong Kong (Trung Quốc).

Sang Đinh cảm thấy rất háo hức, khi sắp đại diện cho nước nhà tranh tài ở SEA Games 30. Anh nhấn mạnh việc được khoác áo tuyển Việt Nam như “giấc mơ thành hiện thực”.

“Tôi không biết phải diễn tả thế nào nữa. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đại diện cho tuyển Việt Nam tranh tài ở SEA Games?”.

Ở giải đấu trên đất Phillipines, Sang Đinh muốn chiến đấu hết mình để khiến đội tuyển và gia đình tự hào. Đây vốn là điều rất quan trọng nhất trong cuộc sống tay ném bóng rổ này.

Đọc thêm: Bình luận: Sự quan trọng của Quang Hải với nền bóng đá Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!