Billiards & Snooker

Sanchez ký hợp đồng với Predator từ năm 2020

Daniel Sanchez vừa công bố sơ bộ với báo giới về hợp đồng giữa anh và Predator. Qua đó, kể từ năm 2020, Sanchez sẽ dùng cơ của hãng Predator thay vì Adam như trước đây.

Daniel Sanchez vừa có danh hiệu vô địch giải Quốc gia Tây Ban Nha lần thứ 19 trong sự nghiệp. Tại giải đấu này, khá nhiều khán giả bất ngờ khi thấy ông không sử dụng mẫu Adam Musashi quen thuộc để thi đấu, mà sử dụng cơ Carbon mới của hãng Predator và logo Predator trên ngực phải.

Sanchez predator vietnam9
Sanchez gia nhập Team Predator kể từ năm 2020 – Nguồn: Kozoom

Sanchez đã chính thức xác nhận với truyền thông về bản hợp đồng của mình và hãng cơ Predator. Qua đó, Sanchez sẽ chuyển đổi nhà tài trợ cơ từ hãng Adam (Nhật Bản) sang Predator (Hoa Kỳ), mẫu cơ Sanchez sử dụng là cơ Revo CRM được làm bằng sợi Carbon do chính Predator nghiên cứu và phát triển.

Jeremy Bury Predator vietnam9
Jeremy là tay cơ hàng đầu đầu tiên sử dụng mẫu cơ mới của Predator – Nguồn: JP

Predator là dòng cơ nổi tiếng hàng đầu thế giới dành cho nội dung Pool, năm 2019 là năm đầu tiên hãng phát triển cho mình một dòng cơ mới được làm từ sợi Carbon để phù hợp cho môn Carom 3 băng. Vào giữa tháng 8/2019, Jeremy Bury là cơ thủ hàng đầu của UMB gia nhập vào Team Predator. Được biết, mẫu P3 mà Bury sử dụng cũng giống với mẫu Predator tài trợ cho Daniel Sanchez.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Byoung-ho Kim vô địch chặng thứ 7 của PBA Tour

Jung-suk Lim vô địch chặng thứ 7 LPBA

Daniel Sanchez vô địch giải Quốc gia Tây Ban Nha

Giải Billiard Học sinh, sinh viên khởi tranh – Bước tiến dài của Billiards Việt Nam

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button