Bóng RổKhác

Samsung kết hợp với giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 truyền cảm hứng “Làm điều không thể”

Giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương Công ty điện tử Samsung Vina với thông điệp truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể”.

Giải bóng rổ RMIT Basketball 2019: sinh viên Việt Nam “Làm điều không thể”

RMIT Basketball 2019 League là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới sinh viên tại TPHCM do RMIT Việt Nam tổ chức. Năm 2019 là năm thứ 12 giải đấu được tổ chức và đã thu hút được sự tham gia của gần 300 vận động viên và hàng nghìn học sinh, sinh viên trong khu vực.

bong ro - RMIT Basketball va sinh vien lam dieu khong the - Vietnam9.net
bong ro – RMIT Basketball va sinh vien lam dieu khong the – Vietnam9.net

20 đội thi đấu gồm 16 đội nam và 4 đội nữ tới từ các trường đại học lớn như Đại học Quốc tế RMIT, Đại học FPT, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh tế tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Y dược, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM.

bong ro - 20 doi voi hon 300 van dong vien - Vietnam9.net
bong ro – 20 doi voi hon 300 van dong vien – Vietnam9.net
bong ro - RMIT Basketball và Samsung - Vietnam9.net
bong ro – RMIT Basketball và Samsung – Vietnam9.net

Samsung và góc nhìn nghề nghiệp thời 4.0

Nhằm truyền tải đến giới trẻ cái nhìn rõ nét hơn về xu hướng nghề nghiệp thời 4.0, Công ty điện tử Samsung Vina đã tổ chức buổi hội thảo “Nghề 4.0” mang lại những giá trị hữu ích và thiết thực đối với sinh viên trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay.

bong ro - Samsung tai tro RMIT Basketball - Vietnam9.net
bong ro – Samsung tai tro RMIT Basketball – Vietnam9.net
bong ro - sinh vien duoc truyen cam hung lam dieu khong the - Vietnam9.net
bong ro – sinh vien duoc truyen cam hung lam dieu khong the – Vietnam9.net

Đại diện Samsung Vina, ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc Corporate Marketing chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam – thế hệ làm điều không thể – một sân chơi bổ ích và thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ, Samsung đã cam kết tài trợ cho Giải bóng rổ RMIT Basketball trong thời gian 5 năm 2018-2022, mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn trẻ, thử thách giới hạn bản thân”.

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!