Bóng Rổ

Saigon Heat tậu ngoại binh “dỏm” thực hiện tham vọng lớn tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á

Gary Forbes là một tuyển thủ giàu kinh nghiệm từng chơi bóng ở giải nhà nghề Mỹ (NBA) và là một trong những mũi nhọn được kỳ vọng “gánh team” cho CLB Saigon Heat. Tuy nhiên, trong 2 trận đấu mở màn ở giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mở rộng, phong độ thi đấu của cựu tuyển thủ bóng rổ Panama đã gây thất vọng khi không thể cứu vãn được tình thế cho đội bóng của mình.

Ngoại binh “kỳ cựu” không thể làm nên chuyện

Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn khi từng chơi 111 trận ở NBA đồng thời chinh chiến ở nhiều giải nhà nghề tại châu Âu, Gary Forbes đã thu hút nhiều sự chú ý và kỳ vọng từ người yêu thích CLB Saigon Heat.

Tuy nhiên, với những gì tuyển thủ sinh năm 1985 thể hiện trong 2 trận đấu giải bóng rổ ABL, anh đã phần nào đánh mất sự kỳ vọng từ đội bóng lẫn người hâm mộ bóng rổ.

 SaigonHeatthamvongvoingoaibinh-giaibongroABL-vietnam9.net

Mở màn bằng trận thua thảm trước Mono Vanpire, nhiều ý kiến trái chiều về phong độ thi đấu của tuyển thủ Panama như anh chưa đủ thời gian hòa nhập lối chơi của đội….

Nhưng đến trận thua Kuala Lumpur Dragons hôm qua, cựu cầu thủ NBA này lại có màn trình diễn không khá hơn trận mở màn. Do đó, nhiều cổ động viên bức xúc cho rằng CLB đã thuê ngoại binh dỏm, cần sớm thay thế nếu không muốn kéo dài thất bại tại giải bóng rổ ABL này.

Tham vọng lớn ở mùa giải bóng rổ ABL với nhiều ngoại binh nhà nghề

Cùng với Forbes, Saigon Heat đã đặt tham vọng lớn vào mùa giải năm nay khi “tậu” các ngoại binh khác như Thompson, Christien Charles. Tuy nhiên, những ngoại binh này lại chơi chưa như kỳ vọng khiến tham vọng của đội bóng này trở nên không có cơ sở khi thua choáng váng ở 2 trận ra quân.

 SaigonHeatthamvongvoingoaibinh-giaibongroABL-vietnam9.net

Xem ra ban lãnh đạo đội bóng rổ nhà nghề duy nhất của Việt Nam cần có những điều chỉnh kịp thời để giúp Saigon Heat sớm lấy lại cân bằng và niềm tin nơi người hâm mộ.

Sau 2 trận thua thảm tại giải bóng rổ ABL, ngày 8.1 Saigon Heat sẽ làm khách trên sân của Singapore Slingers. Và nếu đại diện Việt Nam không có những thay đổi về chiến thuật hay phụ thuộc vào phong độ của ngoại binh thì nguy cơ nhận thêm trận thua thứ 3 là không nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!