Bóng Rổ

Saigon Heat để thua đáng tiếc trận mở màn giải bóng rổ ABL

Vừa qua, Saigon Heat đã có một trận đấu không hề dễ dàng trong ngày mở màn giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2020 (ABL). Nhập cuộc nhanh chóng và đầy nỗ lực nhưng thầy trò HLV Kevin Yurkus đã phải nhận thua đáng tiếc khi tiếp đón đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng ABL-Mono Vampire ngay trên chính sân nhà. 

Nhập cuộc tranh đấu quyết liệt tại giải bóng rổ ABL

Bắt đầu trận đấu, Saigon Heat đã nhập cuộc một cách đầy quyết tâm và những đòn tấn công hiệu quả của Gary Forbes, thầy trò HLV Kevin Yurkus đã tạo nên không ít sóng gió cho đại diện đến từ Thái Lan.

Tuy nhiên, không chịu thua kém, Mono Vampire nhanh chóng lấy lại phong độ và chứng tỏ bản lĩnh của đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng giải bóng rổ ABL. Qua đó kết thúc hiệp 1 dẫn trước 21-18.

giaibongroABL-bongro-vietnam9.net
giaibongroABL-bongro-vietnam9.net

Thấy rõ quyết tâm dâng cao để san bằng cách biệt, nhưng việc chưa tận dụng tốt các tình huống ném 3 điểm đã khiến đội chủ sân CIS đánh mất cơ hội.

Biết nắm bắt cơ hội và lợi thế, Mono Vampire liên tiếp cho thấy sự sắc sảo ở những pha lên bóng để gia tăng tỷ số cách biệt 44-33 sau 20 phút thi đấu.

Điều chỉnh đúng thời điểm, san bằng cách biệt

Sau thời gian thi đấu chưa hiệu quả, HLV Kevin Yurkus đã kịp thời đưa ra những sự điều chỉnh để giúp học trò của mình lấy lại thế trận.

Qua đó, Saigon Heat đã san bằng cách biệt thành 56-56 sau 3/4 thời gian hiệp 3. Đặc biệt phải kể đến những tình huống tỏa sáng quan trọng của Sam Thompson (4 điểm), Tâm Đinh (5 điểm) và Gary Forbes (7 điểm). Dù vậy, ở những khoảnh khắc đó, Mono Vampire một lần nữa lại vượt lên chiếm lợi thế với khoảng cách 65-57.

Khoảng thời gian cuối của trận đấu, mặc dù đã chơi vô cùng nỗ lực nhưng với một Mono Vampire ổn định, phòng ngự,  vững chắc thầy trò HLV Kevin Yurkus đành chấp nhận trận thua đầu tiên tại giải bóng rổ ABL 10 với tỷ số 64-90.

Kết thúc trận đầu tiên tại giải bóng rổ ABL, Saigon Heat sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà để tiếp đón Kuala Lumpur Dragons vào ngày 5/1.

giaibongroABL-bongro-vietnam9.net
giaibongroABL-bongro-vietnam9.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!