Bóng Đá Việt Nam

Sai lầm bất ngờ, U22 Việt Nam vẫn thắng ngược nghẹt thở

Bóng đá SEA Games – Sai lầm bất ngờ của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến U22 Việt Nam thủng lưới trước. Tuy nhiên, hai cứu tinh bất ngờ đã giúp chúng ta thắng ngược quá tuyệt vời!

Tối 1/12, hai đội dẫn đầu bảng B – U22 Việt Nam và U22 Indonesia chạm trán nhau.

Với lối đá máu lửa thường thấy, U22 Indonesia đã gây khó khăn cho U22 Việt Nam ngay từ những phút đầu.

Sai lầm bất ngờ dẫn đến bàn thua

Để rồi đến phút 23, từ một quả phạt góc, U22 Indonesia đã bất ngờ mở tỷ số. Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người mắc sai lầm bất ngờ. Anh không thể bắt gọn bóng từ đường tạt của đối thủ.

Bóng chạm xà ngang rồi bật ra. Rizki Fauzi là người đã tận dụng cơ hội rất tốt khi lao vào đánh đầu ghi bàn.

Ngay sau đó, U22 Việt Nam đáp lễ bằng một tình huống cực kỳ nguy hiểm. Quang Hải là người châm ngòi với một pha phát động chính xác. Và Đỗ Hùng Dũng là người dứt điểm cận thành. Bóng chệch cột dọc chỉ trong gang tất.

Sai lầm bất ngờ - SEA Games 30 - Đỗ Hùng Dũng suýt ghi bàn gỡ hòa
Đỗ Hùng Dũng suýt ghi bàn gỡ hòa.

Cơ hội nguy hiểm cuối cùng trong hiệp một thuộc về Trọng Hoàng. Tiền vệ mang áo số 8 xử lý bùng nổ với cú đá ở cự ly gần 30m. May mắn cho U22 Indonesia là thủ thành Nadeo đã chơi xuất sắc để cản phá.

Cứu tinh cũng bất ngờ không kém

Bước vào hiệp hai, U22 Việt Nam ào lên tấn công. Phút 50, Hà Đức Chinh có pha phối hợp hay với Tiến Linh. Số 22 xoay trở tốt trước khi làm tường để nhả bóng cho Quang Hải. Tuy nhiên cú đá của số 19 lại quá nhẹ và không gây khó khăn cho Nadeo.

Và rồi điều gì đến cũng phải đến! Phút 63, U22 Việt Nam gỡ hòa 1-1 và người ghi bàn là Nguyễn Thành Chung. Đó là một quả đánh đầu ngược sau quả đá phạt góc của Hùng Dũng.

Sai lầm bất ngờ - SEA Games 30 - Thành Chung gỡ hòa cho U22 Việt Nam
Thành Chung gỡ hòa cho U22 Việt Nam.

Nhưng bất ngờ nhất lại xuất hiện vào giờ chót. Phút 90+1, Hoàng Đức có bóng ở khoảng cách 25m và quyết định tung cú đá chân trái. Bóng đi căng và găm thẳng vào khung thành Indonesia. Tỷ số được ấn định là 2-1 cho U22 VIệt Nam.

Đọc thêm: U22 Việt Nam: Đón chào sự trở lại của thủ lĩnh hàng phòng ngự

Có Thể Bạn Cần

V9 100K Cược Miễn Phí
V9 100K Cược Miễn Phí

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P