Bóng Đá Ý

Ronaldo: Tôi xứng đáng giành được nhiều danh hiệu hơn Messi

Bóng đá Ý – Cristiano Ronaldo khẳng định rằng anh xứng đáng kết thúc sự nghiệp với ít nhất một Quả bóng vàng nhiều hơn Lionel Messi. 

Ronaldo – Messi: Đối thủ truyền kiếp

Cả Cristiano Ronaldo và Messi đều đang sở hữu 5 Quả bóng vàng FIFA. Tuy nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn không hài lòng với điều này.

Chia sẻ trên sóng truyền hình, tiền đạo của Juventus đã nói về cuộc cạnh tranh với Messi.

“Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu hơn. Và tôi nghĩ rằng mình xứng đáng với điều đó.

Ronaldo cho rằng mình xứng đáng giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi - Vietnam9.net
Ronaldo cho rằng mình xứng đáng giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi – Vietnam9.net

“Messi là một chàng trai tốt, một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là một phần của lịch sử bóng đá. Tuy nhiên tôi nghĩ mình xứng đáng có 6 hay 7 (Quả bóng vàng) và vượt qua anh ấy.

“Về mối quan hệ giữa tôi với anh ấy, chúng tôi không phải là bạn. Tuy nhiên cả hai đã ở trên cùng một sân khấu suốt 15 năm.

“Tôi có quan hệ tốt với Messi và tôi biết rằng anh ấy là động lực khiến tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn. Và tôi cũng là động lực thúc đẩy anh ấy.”

Ronaldo cũng thừa nhận rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất anh từng đối đầu. Tiền đạo 34 tuổi hi vọng anh sẽ được nhớ đến nếu không phải là người giỏi nhất thì cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã giành rất nhiều lời có cánh cho Messi - Vietnam9.net
Siêu sao người Bồ Đào Nha đã giành rất nhiều lời có cánh cho Messi – Vietnam9.net

“Tôi tin chắc rằng mình là một phần của lịch sử bóng đá,” Ronaldo nói thêm. “Với những gì tôi đã, đang và sẽ làm, tôi xứng đáng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử.

“Với tôi, tôi là người xuất sắc nhất. Nhưng nếu đối với một vài CĐV rằng ai đó là người giỏi hơn và tôi là người thứ hai, điều đó không quan trọng.

“Tôi biết rằng mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.”

Những kỉ lục bị phá vỡ

Cựu cầu thủ của Manchester United và Real Madrid đã giành được 5 chức vô địch UEFA Champions League. Anh cũng đã cùng ĐT Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016 và mới đây nhất là danh hiệu ở Nations League.

Tiền đạo 34 tuổi cũng là chủ nhân của 145 kỉ lục cá nhân.

Những kỉ lục vẫn đang được Ronaldo phá vỡ - Vietnam9.net
Những kỉ lục vẫn đang được Cristiano Ronaldo phá vỡ – Vietnam9.net

“Đó là một phần của sự hi sinh, nỗi ám ảnh của tôi để giành chiến thắng, để có thành công. Tài năng là không đủ, tôi đã đánh cược rất nhiều và biến nó thành một phần của cuộc sống. Những kỉ lục đã trở thành một phần của tôi.

“Tôi không theo đuổi các kỉ lục, những kỉ lục theo đuổi tôi. Tôi khát khao thành công, và tôi nghĩ đó không phải là điều xấu. Nếu bạn không có động lực, tốt hơn hết là nên dừng lại.”

Đọc thêm: CĐV Liverpool bị tấn công trước trận đấu với Napoli

Văn Bình – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!