Bóng Đá ÝTin Nhanh

Ronaldo sẽ rời Juventus với giá bèo?

Vietnam9.net – Juventus được cho là sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị về siêu sao người Bồ Đào Nha ngay trong mùa hè 2021.

Đọc thêm: Quốc Vượng, Văn Quyến trở thành HLV của CLB Hòa Bình

Cụ thể, báo chí Italia đưa tin, Bà Đầm Già hiện đang định giá Ronaldo khoảng 29 triệu euro vào mùa hè này. Nếu có một CLB đề nghị, họ sẽ không từ chối đàm phán.

Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus vào năm 2018 với giá 100 triệu euro. Trước đó vào năm 2008, anh từ MU sang Real Madrid với giá trị tương tự. Và cho đến trước mùa giải này, nếu có bất cứ đề nghị nào dành cho siêu sao người Bồ Đào Nha với giá dưới 70-80 triệu euro sẽ đều bị coi là hợm hĩnh.

Cristiano Ronaldo liên tục nổ súng cho Juve.

Tuy nhiên, Juventus hiện đang trong tình trạng khó khăn tài chính vì tình hình COVID-19. Ngoài ra, họ cảm thấy Cristiano Ronaldo không phải là một mẫu cầu thủ mà mình cần khi không có đóng góp nhiều trong cách xây dựng lối chơi cùng với việc hưởng lương quá cao.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ronaldo được cho là có những đóng góp tích cực ở Juventus về khoản thương mại. Siêu sao người Bồ Đào Nha  giúp doanh thu thương mại của Juventus cũng tăng 19 triệu USD trong năm đầu tiên có CR7, đồng thời là hợp đồng tài trợ áo đấu mới với Adidas. Từ 27 triệu, đội bóng thành Turin đã kiếm được 60 triệu USD mỗi mùa và giao kèo kéo dài tới tận 7 năm.

Đọc thêm: Tuấn Anh: ‘Tôi luôn muốn cống hiến hết mình cho HAGL’

Trên sân cỏ, Ronaldo vẫn là một tay săn bàn có hạng khi đã ghi 92 bàn trong 121 lần ra sân. Tuy nhiên, anh bị chỉ trích vì là mẫu tiền đạo chờ đợi cơ hội, không có đóng góp nhiều cho thế trận của đội. Ngoài ra, HLV Pirlo được cho là muốn xây dựng một tập thể đồng đều, chịu được cường độ chạy lớn trong cả trận.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!