Billiards & Snooker

Roland Forthome đụng độ 3 người Hàn Quốc ở bảng E

Worldcup Antalya 2020 – Một thách thức vô cùng lớn được đặt ra cho nhà đương kim Á quân Worldcup Hồ Chí Minh – Roland Forthomme tại vòng 1/16 ở Antalya. Ông phải đối đầu với 3 cơ thủ hàng đầu Hàn Quốc để tranh nhau hai suất vào vòng 1/16.

Heo Jung Han, Kim Haeng Jik và Cho Myung Woo sẽ là đối thủ của ông ở bảng E. Đây đều là những cơ thủ hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới. Trong đó, thần đồng Billiards Cho Myung Woo là đối thủ rất “kỵ giơ” với Roland Forthomme.

roland forthomme vietnam9
Roland Forthomme sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước các cơ thủ Hàn Quốc – Nguồn: billard1.net

Heo Jung Han không phải là một cơ thủ quá đáng sợ với Roland Forthomme khi anh đã dần xuống phong độ trong thời gian vừa qua. Đồng thời, từ chức vô địch Worldcup Hurghada năm 2016 tại Ai Cập, anh vẫn chưa gặt hái được vinh quang nào trong suốt hơn 3 năm qua.

Heo Jung Han vô địch Worldcup Hurghada năm 2016 - Nguồn: Kozoom
Heo Jung Han vô địch Worldcup Hurghada năm 2016 – Nguồn: Kozoom

Kim Haeng Jik là đối thủ đáng ngại với bất kỳ cơ thủ nào chạm phải, tay cơ trẻ sinh năm 1992 từng có 5 chức vô địch giải trẻ thế giới, 3 chức vô địch Worldcup và là Á quân tại World Championship 2017.

Hiện nay, Kim Haeng Jik là một trong những cơ thủ có đẳng cấp và phong độ tốt nhất Hàn Quốc. Tại Veghel, Hà Lan năm ngoái, anh đã xuất sắc đánh bại Lufit Cenet (Thổ Nhĩ Kỳ) để giành cúp vô địch Worldcup thứ ba trong sự nghiệp. Những trận đầu tiên của Kim tại Antalya năm nay cũng là những trận đấu ở bảng E này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Kim Haeng Jik đã 3 lần vô địch Worldcup - Nguồn: Kozoom
Kim Haeng Jik đã 3 lần vô địch Worldcup – Nguồn: Kozoom

Cho Myung Woo, cũng giống Kim Haeng Jik, là thần đồng Billiards của Hàn Quốc. Thành tích của Cho Myung Woo tại giải trẻ thế giới là 4 lần vô địch (kém hơn Kim Haeng Jik một lần). Cơ thủ trẻ sinh năm 1997 của Hàn Quốc sở hữu một lối đánh tốc độ, chính xác với nền tảng kỹ thuật hoàn hảo.

Cho Myung Woo là tay cơ trẻ hay nhất thế giới hiện nay
Cho Myung Woo là tay cơ trẻ hay nhất thế giới hiện nay – Nguồn: Kozoom

Tuy nhiên, so về kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu trên đấu trường quốc tế, Roland Forthomme tỏ ra vượt trội hơn so với các cơ thủ Hàn Quốc. Với việc đối mặt 3 tay cơ Hàn Quốc trong cùng một bảng, áp lực đặt lên Forthomme là vô cùng lớn. Hai suất đi tiếp chắc chắn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Việt Nam có 5 đại diện ở Vòng chung kết Worldcup Antalya 2020

Toàn thắng ở vòng loại Q, Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Vòng chung kết

Ngô Đình Nại vượt khó, đoạt vé vào vòng chung kết Worldcup Antalya

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!