Quần Vợt

Roger Federer và Serena Williams chưa giải nghệ

Quần vợt – Giám đốc Craig Tiley của Australian Open đã tuyên bố rằng ông đã nói chuyện với Roger Federer và Serena Williams, đồng thời cũng tiết lộ rằng ông được thông báo rằng cả hai đều muốn trở lại giải Grand Slam vào năm tới.

 craig tiley tennis australia
Giám đốc Craig Tiley của Australian Open bác bỏ tin đồn giải nghệ của Federer và Serena

“Họ sẽ trở lại, họ đã cam kết như vậy.” Tiley nói với Channel Nine:

“Chúng tôi đã nói chuyện với họ và họ có ý định có mặt ở đây vào năm 2021. Cả hai vẫn đang theo đuổi những kỷ lục. Họ sẽ tiếp tục làm điều đó cho đến khi cảm thấy không còn có thể,” ông nói thêm trước khi kết luận:

“Cả hai đều ở đang ở phong độ cao nhất trong các trận đấu, vì vậy họ sẽ trở lại vào năm 2021.”

 federer aus open 2020
Federer vừa lọt vào bán kết Australian Open 2020

Cả Roger Federer và Serena Williams đều đã 38 tuổi và họ đang tiến vào sườn dốc của sự nghiệp. Federer, tay vợt số 3 thế giới trên bảng xếp hạng ATP hiện tại, đã lọt vào bán kết Australian Open – nơi anh để thua Novak Djokovic.

Vị trí hạng 3 của anh đã bị đe dọa bởi tay vợt số 5 thế giới Dominic Thiem, người sẽ vượt qua anh nếu anh đánh bại Djokovic trong trận chung kết Australian Open. Tuy nhiên, sau cùng tay vợt người Áo đã chưa thể có Grand Slam đầu tiên khi để thua nhà đương kim vô địch trong trận chung kết kịch tính.

 serena williams 2020
Serena Williams chưa có kế hoạch giải nghệ ở tuổi 38

Trong khi đó, Williams đã bị loại khỏi giải Grand Slam đầu tiên trong năm ở vòng thứ ba trước Qiang Wang. Sau khi bị loại, không ngôi sao nào xác nhận rằng họ sẽ trở lại giải đấu vào năm tới và điều đó đã dẫn đến những đồn đoán.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Sofia Kenin giành Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp

Federer khẳng định không giải nghệ sau trận thua Djokovic

Thắng nghẹt thở Thiem, Djokovic lần thứ 8 vô địch Australian Open

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button