Bóng Đá Việt Nam

Rõ lý do đội bóng Thái Lan theo đuổi Tuấn Anh, Hùng Dũng

Bóng đá Việt Nam – Đại gia của Thái lan Muangthong United lộ rõ việc theo đuổi 1 tiền vệ trung tâm chất lượng và nhắm tới những cái tên Việt Nam. Động cơ của họ đã rõ.

Cách đây vài ngày, báo chí trong khu vực cho biết, CLB Muangthong United  đang có ý định chiêu mộ 1 tiền vệ của ĐTQG Việt Nam. Ngay sau đó, những tin đồn xuất hiện với việc người được ‘chỉ tên’ là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL. Tuy nhiên, HAGL phủ nhận việc để Tuấn Anh.

Sau Tuấn Anh, lại tiếp tục xuất hiện một số ý kiến cho rằng, Đỗ Hùng Dũng mới là cái tên được nhắm tới. Một tờ báo châu Á cho rằng, đại diện của bóng đá Thái Lan đang ở Việt Nam để đàm phán mượn lại tiền của CLB Hà Nội. Phía đội bóng thủ đô được cho là có thể chấp nhận lời đề nghị này với mức phí 650.000 USD.

Thái Lan - Sarach Yoyen sẽ tới J-League thi đấu - Việt Nam 9
Sarach Yoyen sẽ tới J-League thi đấu – Việt Nam 9

Sau hành động liên tiếp nhắm tới các cầu thủ của Việt Nam của Muangthong United, báo chí Thái Lan dấy lên câu hỏi vì sao đội bóng của Văn Lâm lại muốn có 1 tiền vệ chất lượng.  SMM Sports giải đáp những câu hỏi trên. Cụ thể, tiền vệ trụ cột Sarach Yooyen cũng nhiều khả năng sẽ có chuyến xuất ngoại sang thi đấu tại J.League 1 theo Chanathip, Kawin và Teerasil Dangda.

Thông tin trên có độ uy tin cao. Hôm nay 6/2, Kawin Thamsatchanan đã trở thành đồng đội của Chanathip Songkrasin trong vòng 2 năm tới. Thủ môn từng thi đấu tại Bỉ này là thành viên của CLB Muangthong United nhưng đang gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Kể từ khi tới Bỉ thi đấu theo 1 bản hợp đồng cho mượn, Kawin Thamsatchanan không được sử dụng. Thậm chí, anh này còn gặp chấn thương nặng. Thủ môn kỳ cựu sau đó mất suất bắt chính ở đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Đọc thêm: Bầu Đức rút Thanh Bình và 7 cầu thủ HAGL khỏi Bình Định

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P