Bóng Đá Việt Nam

Rimario chia sẻ về nguyên nhân thất bại tại HAGL

Bóng đá Việt Nam“Cầu thủ HAGL giúp tôi yêu đất nước Việt Nam. Chúng tôi cùng lứa tuổi với nhau nên cũng dễ hòa đồng” Tại sao Rimario lại thất bại tại HAGL.

Họ rất vui tính, chỉ cho tôi rất nhiều về Việt Nam, nói về tập quán của Việt Nam rất nhiều.” Romario chia sẻ về quãng thời gian mình thi đấu tại đội bóng phố Núi.

“Họ cũng nhắc tôi ví dụ đến đội bóng này, đội bóng kia có thể sẽ có người không thích tôi bởi vì tôi là người da đen. Nên tôi hiểu rất nhiều điều về Việt Nam nhờ các cầu thủ Gia Lai. Họ thật thà, chân tình và rất vui vẻ.

Tôi rất hòa đồng với các cầu thủ HAGL nhưng bóng đá không bao giờ dễ dàng cả. Đôi khi mọi việc không thành công chỉ bởi một lý do: Đúng người sai thời điểm.

Rimario hòa đồng với các cầu thủ HAGL - Vietnam9.net
Rimario hòa đồng với các cầu thủ HAGL – Vietnam9.net

Ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa, lúc đầu tôi vẫn muốn ở lại HAGL bởi tôi tin rằng bàn thắng đã đến rất gần rồi, kiểu gì tôi cũng ghi được bàn ở V.League.

Nhưng người đại diện nói với tôi rằng hãy thử nghĩ về việc đến Thanh Hóa xem, một nơi cũng rất tốt để tôi phát triển. Trong đội hình Thanh Hóa khi ấy có Trọng Hoàng từng vô địch V.League 3 lần, Vũ Minh Tuấn là đội trưởng của Than Quảng Ninh trước khi tới đây, rồi còn Omar, Hoàng Thịnh, Bùi Tiến Dũng, Đình Đồng và nhiều cầu thủ hay khác nữa.

Đó là một đội hình có sức hút. Mọi thứ tại Thanh Hóa rất chuyên nghiệp. Điều đó không có nghĩa là HAGL không chuyên nghiệp. Tôi muốn nói về ý thức, cách điều hành của Chủ tịch CLB Doãn Văn Phương rất nghiêm ngặt.

Rimario hóa "gỗ" tại HAGL - Vietnam9.net
Rimario hóa “gỗ” tại HAGL – Vietnam9.net

Và nhìn xem những gì đã diễn ra ở mùa trước khi tôi đến Thanh Hóa và chơi ở đó trong 4 tháng nửa sau mùa giải. Nhiều tình huống, cơ hội tương tự ở HAGL tôi không ghi được bàn nhưng tại CLB mới tôi lại làm được. Không phải chuyện may mắn mà là do thời điểm thôi. Hoặc cũng có thể do Chúa định đoạt số phận rằng tôi không thể ghi bàn ở Gia Lai được.

Trong cuộc sống, việc đúng thời điểm quan trọng như vậy đó. Tôi vẫn nghĩ rằng mình đá tốt ở Gia Lai, vẫn thấy vui. Không có cầu thủ nào ở HAGL có vấn đề gì với tôi cả. Chỉ là việc đến HAGL với tôi có lẽ là quyết định sai thời điểm”.

Theo Soha

Đọc thêm: Cộng đồng mạng phát sốt với bàn thắng đẳng cấp của Quang Hải

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button