Bóng Đá Tây Ban Nha

Real Madrid trói chân thành công trụ cột

Bóng đá Quốc tế – Real Madrid đã chính thức gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo đang có phong độ rất cao Karim Benzema đến hết mùa hè 2022.

Karim Benzema chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid. Rất nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu mong muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Pháp. Đặc biệt là Olympiques Lyon, câu lạc bộ cũ của Big Benz.

Tuy nhiên Real Madrid đã thuyết phục thành công Benzema chấp nhận kí vào bản hợp đồng mới. Cụ thể, cầu thủ 30 tuổi đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội chủ sân Bernabeu, kéo dài thời hạn đến hết mùa hè 2022 (hợp đồng cũ có thời hạn đến 2021).

Real Madrid

Sở dĩ Benzema chỉ gia hạn hợp đồng 1 năm là vì anh muốn đảm bảo mình chỉ ở lại khi vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao. Vậy nên hợp đồng giữa “Mèo lười” và Real sẽ có điều khoản tự gia hạn nếu cả 2 bên đồng thuận.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Karim Benzema đã có tròn 10 năm gắn bó với Los Blancos. Kể từ khi cập bến, anh luôn là một gương mặt quen thuộc trên hàng công của đội bóng. Dù đã trải qua rất nhiều đời HLV khác nhau nhưng chân sút người Pháp vẫn được tín nhiệm tại Bernabeu.

Big Benz đang có phong độ rất cao ở mùa giải năm nay. Anh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn cho đội bóng Hoàng gia trên mọi mặt trận với 16 bàn. Kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi, cựu tiền đạo Lyon luôn gánh vác tốt trọng trách ghi bàn cho Real Madrid.

Sau 10 năm, Benzema đã có hơn 500 trận cho đội bóng thủ đô và đóng góp 238 bàn thắng. Anh được các Madridista xem như huyền thoại sống của Kền kền trắng.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Manchester United đề nghị gia hạn hợp đồng với Angel Gomes

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!