Tin Chuyển Nhượng

Real Madrid gửi tiếp lời đề nghị cực hấp dẫn cho PSG về Neymar

Tin chuyển nhượng – Mới đây, Kền Kền Trắng (Real Madrid) tiếp tục gởi một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn đến ngôi sao Neymar của PSG. Nhưng họ vẫn nhận lại một cái lắc đầu lạnh lùng.

Sắp hạ màn

Chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa thôi là TTCN mùa hè sẽ chính thức khép lại trên toàn châu Âu. Và một trong những thương vụ ồn ào, nhiều Drama nhất. Đó chính là cái tên Neymar Jr, người hiện đang là cầu thủ thuộc biên chế của Paris Saint-Germain.

Barcelona và Real Madrid đang nỗ lực đàm phán chiêu mộ Neymar - Vietnam9.net
Barcelona và Real Madrid đang nỗ lực đàm phán chiêu mộ Neymar – Vietnam9.net

Không cảm thấy còn được hạnh phúc tại Parc des Princes. Ngôi sao người Brazil đã công bố mong muốn rời đi và có những hành động bạo loạn với CLB. Một hành động rất thiếu chuyên nghiệp của Neymar. Bến đỗ mà anh hằng mong muốn được tới, đó chính là mái nhà xưa. Nơi mà anh đã cố gắng rời đi cho bằng được – Camp Nou.

PSG chỉ muốn để ngôi sao người Brazil ra đi
PSG chỉ muốn để ngôi sao người Brazil ra đi

Tuy nhiên, cho đến tình hình hiện. Tương lai của anh vẫn còn đang rất mù mịt. Bởi, trước sự kiên quyết của BLĐ PSG. Đã khiến dù Barcelona và Real Madrid đã gửi những lời đề nghị nhưng vẫn nhận một cái tát khá đau. Cụ thể, PSG chỉ muốn để ngôi sao người Brazil ra đi. Chỉ khi họ nhận được đủ số tiền là hơn 200 triệu euro.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Lời đề nghị mới

Mới đây, Los Blancos vẫn chưa bỏ cuộc trong việc cố gắng mang Neymar về với Bernabeu. BLĐ Real Madrid đã gửi tiếp một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn cho PSG về chữ ký của Neymar.

Real Madrid tiếp tục gửi lời đề nghị hấp dẫn cho PSG về Neymar - Vietnam9.net
Real Madrid tiếp tục gửi lời đề nghị hấp dẫn cho PSG về Neymar – Vietnam9.net

Cụ thể, Real sẵn sàng cung cấp 100 triệu euro cộng thêm không dưới 3 cầu thủ bao gồm là James Rodriguez, Gareth Bale và Keylor Navas trong một phần thỏa thuận của hợp đồng. Tuy nhiên, “Gã Nhà Giàu Nước Pháp” vẫn không lung lay ý định của mình. Vẫn là một cái lắc đầu từ chối.

PSG vẫn lắc đầu từ chối trước lời đề nghị hấp dẫn từ Real cho việc sở hữu Neymar - Vietnam9.net
PSG vẫn lắc đầu từ chối trước lời đề nghị hấp dẫn từ Real cho việc sở hữu Neymar – Vietnam9.net

Quả là thật khó để cho một CLB nào có thể mang Neymar rời đi lúc này. Bởi BLĐ PSG đang rất kiên quyết cho chính kiến của họ. Họ chỉ muốn nhận lại tiền mặt, và không muốn nhận lại bất kỳ một cầu thủ nào trong thỏa thuận cả. Giờ đây, sẽ là lúc khó khăn của Barcelona và Juventus để đưa ra những quyết định sau cùng.

Triệu Vân – Vietnam9.net

XEM NGAY Lịch thi đấu bóng đá Pháp

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!