Bóng Đá AnhBóng Đá PhápBóng Đá Tây Ban NhaTin Nhanh

Ramos tới PSG đàm phán hợp đồng

Hậu vệ Sergio Ramos chỉ còn cách việc gia nhập PSG những thủ tục như kiểm tra y tế.

Hợp đồng giữa Sergio Ramos và Real Madrid đã kết thúc vào tháng 6/2021 và đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Ramos muốn mức lương 200.000 bảng/tuần và thời hạn 2 năm, điều ít CLB nào muốn làm bởi anh đã 34 tuổi.

Sau khi chia tay Real Madrid, ít CLB muốn chiêu mộ cầu thủ này. Bởi trong năm 2021, trung vệ 34 tuổi mới chỉ thi đấu 5 trận cho Real Madrid, cùng với đó là 2 trận ở cấp độ ĐTQG. Với việc cầu thủ này đã cao tuổi và đang gặp vấn đề lớn về mặt thể trạng ít CLB sẵn sàng đáp ứng yêu cầu hợp đồng 2 năm của anh.

Ramos - Việt Nam 9
Ramos – Việt Nam 9

Tuy nhiên, Sergio Ramos và anh trai của mình, cũng là người đại diện Rene Ramos đã có mặt ở Paris đàm phán hợp đồng. Theo đó, mức lương mà Ramos muốn (200.000 bảng/tuần) không phải là vấn đề. Tuy nhiên, trung vệ người Tây Ban Nha muốn có bản hợp đồng 2 năm, nhưng PSG chỉ ký 12 tháng và kèm theo hàng loạt điều kiện để kích hoạt năm thứ hai của giao kèo. Hai bên đang tiếp tục đàm phán nhưng nhiều khả năng anh sẽ gia nhập CLB này trong thời gian tới.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước PSG, không ít ông lớn ở châu Âu ngỏ ý muốn có được sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1986 nhưng đều e ngại tuổi tác và mức lương quá cao. Với diễn biến mới nhất, MU hay Man City đều sẽ phải cảm thấy thất vọng.

Được biết, MU bỏ ra Ramos để chi đậm cho Raphael Varane, người đang thi đấu ở Real Madrid. Họ vừa đề nghị 40 triệu bảng cho 1 năm hợp đồng của trung vệ người Pháp, nhưng Real Madrid muốn có 60 triệu.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!