Bóng Đá Việt Nam

Quang Hải: ‘U23 Việt Nam không được coi thường Triều Tiên’

Bóng đá Việt Nam – Tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải cảnh báo các đồng đội về đối thủ U23 Triều Tiên sắp tới, đồng thời đề cao mong muốn giành chiến thắng.

U23 Việt Nam đã trải qua 2 trận đấu đầu tiên của VCK U23 châu Á 2020 một cách vô cùng khó khăn. Sau 2 trận hòa với U23 UAE và U23 Jordan, chúng ta đã mất quyền từ quyết. Cụ thể, nếu U23 UAE và U23 Jordan hòa nhau với tỷ số cao hơn 1-1, chúng ta sẽ bị loại dù kết quả trận gặp Triều Tiên như thế nào.

Chia sẻ về đối thủ tiếp theo và cơ hội đi tiếp, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết: “Chúng tôi phải nỗ lực hết mình và chờ đợi những cơ hội từ kết quả trận đấu còn lại.

Hiện tại, U23 Việt Nam chưa thể ghi bàn. Ban huấn luyện cùng toàn đội sẽ có những giải pháp cho vấn đề này. Phương án là tăng cường những cú dứt điểm ở trận đấu với U23 Triều Tiên. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách để có được bàn thắng.

U23 Triều Tiên - U23 Việt Nam đã có 1 trận đấu khó khăn - Việt Nam 9
U23 Việt Nam đã có những trận đấu khó khăn – Việt Nam 9

Triều Tiên là 1 đội bóng mạnh. Dù họ đã thua 2 trận trước UAE và Jordan, nhưng chúng ta không được coi thường. Họ là tập thể có tinh thần cao và có lối chơi rất gắn kết. Vì thế, U23 Việt Nam phải có tinh thần tốt và chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức và cùng cả đội giành chiến thắng.

Tôi cùng toàn đội U23 Việt Nam cảm thấy rất xúc động trước sự quan tâm từ Thủ tướng và người hâm mộ Việt Nam ở giải U23 châu Á tại Thái Lan. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Trận đấu U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên diễn ra lúc 20h15 ngày 16/1.

Đọc thêm:

Suphanat nói gì khi U23 Thái Lan lách qua khe cửa hẹp?

HLV Nishino nói gì sau khi đưa U23 Thái Lan lọt vào Tứ kết?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button