Bóng Đá Việt Nam

Quá sung sướng khi ghi bàn, ĐT Việt Nam quên tri ân Xuân Trường

Vietnam9.net – ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Malaysia. Xuân Trường do dính chấn thương đã không thể góp mặt trong trận đấu này.

Tối qua ĐT Việt Nam đã có trận thắng với tỉ số 1-0 trước đối thủ Malaysia. Do dính chấn thương nên Xuân Trường đã phải rời đội tuyển trước đó.

Chấn thương của Xuân Trường là khá nặng - Vietnam9
Chấn thương của Xuân Trường là khá nặng – Vietnam9

Theo chuẩn đoán của các bác sĩ. Xuân Trường đã bị đứt dây chằng chéo. Cầu thủ người Tuyên Quang dự kiến sẽ phải ngồi ngoài trong vòng 9 tháng.

Hành động đẹp tri ân cầu thủ chấn thương

Các cầu thủ Việt Nam đã có hành động nhằm tiếp thêm động lực cho Lương Xuân Trường. Trước khi trận đấu bắt đầu, các cầu thủ của chúng ta đã mang theo chiếc áo của Xuân Trường để chụp ảnh lưu niệm, qua đó gửi lời tri ân tới người đồng đội của mình.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
ĐT Việt Nam tri ân Xuân Trường trước trận đấu - Vietnam9
ĐT Việt Nam tri ân Xuân Trường trước trận đấu – Vietnam9

Tuy nhiên, đây không chỉ là lần duy nhất cả đội lên kế hoạch tri ân tiền vệ mang áo số 6. Khi Quang Hải ghi bàn thắng mở tỉ số, một thành viên trong BHL đội tuyển đã cầm chiếc áo của Xuân Trường ra đường biên để vẫy gọi các cầu thủ. Tuy nhiên, cả Quang Hải và các động đội dường như đã quên đi kế hoạch này.

BHL đội tuyển cầm áo Xuân Trường ra đường biên - Vietnam9
BHL đội tuyển cầm áo Xuân Trường ra đường biên – Vietnam9

Có thể dễ hiểu khi trận đấu của ĐT Việt Nam diễn ra rất căng thẳng. Thế nên ghi bàn các cầu thủ đã không còn nhớ đến kế hoạch để tri ân người đồng đội của mình.

ĐT Việt Nam cũng đã tri ân Văn Toàn và Đình Trọng - Vietnam9
ĐT Việt Nam cũng đã tri ân Văn Toàn và Đình Trọng – Vietnam9

Trước đó, Đình Trọng, Văn Toàn và Tuấn Anh cũng đã được các cầu thủ của đội tuyển mang áo vào sân để động viên mong họ sớm bình phục chấn thương.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: SC Heerenveen của Văn Hậu nói gì khi Việt Nam thắng Malaysia

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!