Tin Nhanh

PVF đổi tên thành Cảng Sài Gòn, thi đấu ở giải hạng Nhì

Vietnam9.net – Trung tâm bóng đá PVF sẽ đổi tên thành Cảng Sài Gòn và thi đấu ở giải hạng Nhì 2021.

Đọc thêm: Futsal Việt Nam đụng độ Lebanon cho tấm vé dự World Cup 2021

Cụ thể, đội bóng PVF (với nòng cốt là các thành viên U19 PVF) sẽ được thành lập và thi đấu tại giải hạng Nhì năm 2021. Mới nhất, đội có công văn gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin được đổi tên thành CLB Cảng Sài Gòn. Trụ sở của đội sẽ được chuyển từ Hưng Yên vào TP.HCM trong thời gian tới. Giải đấu này diễn ra từ ngày 4/5 đến 19/8.

Hiện tại, PVF đã được chuyển giao cho Tập đoàn giáo dục Văn Lang, công ty của bầu Bình đang là chủ sở hữu của CLB Sài Gòn. Nhiều khả năng ông muốn CLB Cảng Sài Gòn mới sẽ là ‘sân sau’ của đội bóng đang thi đấu ở V-League.

Vingroup chuyển giao PVF - Vietnam9.net - PVF có cơ sở đào tạo hiện đại bậc nhất Đông Nam Á
Đội bóng Cảng Sài Gòn có tiền thân là PVF

Có một đội bóng khác cũng liên quan mật thiết với PVF là CLB Phố Hiến. Theo báo chí, nhiều khả năng Phố Hiến sẽ giải thể sau năm 2021. Các cầu thủ thuộc đội này sẽ tự do gia nhập các đội bóng khác vào cuối mùa. Hiện Phố Hiến đang thi đấu ở giải hạng Nhất.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup sớm 4 ngày

Trong quá khứ cái tên Cảng Sài Gòn là đội danh tiếng có tổng hành dinh tại Thành phố Hồ Chí Minh, từng thi đấu tại Việt Nam từ 1975 cho đến khi bị xóa phiên hiệu vào năm 2009. Hiện tại, CLB TP.HCM được cho là ‘hậu duệ’ của Cảng Sài Gòn còn CLB Sài Gòn có nguồn gốc từ phía Bắc.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!