Bóng Đá Việt Nam

“Phù thủy trắng” – Tân HLV U19 Việt Nam chia sẻ về thầy Park Hang Seo

Bóng đá Việt Nam – Mới đây nhất, tân HLV ĐT U19 Việt Nam đã chính thức được công bố. Philippe Troussier tiếp tục được VFF đặt niềm tin sau khi nhận lời mời huấn luyện U18.

Ông Philippe Troussier, từng dẫn dắt nhiều ĐTQG cùng các CLB được đặt kì vọng lớn lao sau những thất bại của lứa trẻ trong thời gian gần đây.

Đầu tư

Bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến rõ rệt trong những năm qua. Chính vì thế, việc đầu tư một cách mạnh mẽ hơn nữa từ những “măng non” của nước nhà là điều thiết yếu nhất để ĐT Việt Nam có được những kì tích hơn nữa trong tương lai.

Philippe Troussier là tân HLV U19 Việt Nam – Vietnam9.net

Sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm qua có dấu ấn không nhỏ từ sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. Kể từ khi lên nắm quyền tại ĐT Việt Nam, ông thầy người Hàn Quốc với dấu ấn chiến thuật và phong cách huấn luyện của mình. Đã làm triệu con tim NHM Việt Nam phải nức lòng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Chia sẻ

Trong buổi họp báo chính thức lên làm HLV U19 Việt Nam, “Phù thủy trắng” Troussier cũng có những chia sẻ về thầy Park – người đàn ông đáng kính được yêu quý hiện nay.

“Bóng đá Việt Nam  đang rất thành công từ VCK U23 châu Á. Vô địch AFF Cup, vòng loại World Cup cho đến trận thắng U22 Trung Quốc, BĐVN đang có 1 thời kỳ thành công.

Sự thành công này gồm 4 yếu tố. 1  là sự tạo điều kiện của VFF. 2 là chất lượng cầu thủ, 3 là khả năng huấn luyện của ông Park. Và  4 là sự ủng hộ của công chúng cho ĐT. Sau mỗi chiến thắng của đội tuyển, phản ứng của NHM lớn lao như thế nào.” Ông thầy người Pháp chia sẻ.

“Phù thủy trắng” cũng có những chia sẻ về thành công của ĐTVN dưới thời Park Hang Seo – Vietnam.net

Tân HLV U19 VN cũng có những nhận định về phong cách huấn luyện của thầy Park.

“So sánh triết lý của tôi và ông Park, có 1 điểm chung là tạo động lực và khát khao cho các cầu thủ cống hiến. Hy vọng U18 VN và U19 VN sẽ đạt được khát khao tương tự những gì ở U22 và ĐTQG.

Trong bóng đá còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phong độ cầu thủ. Bản thân tôi có mối quan hệ khăng khít với ông Park từ lâu. Với tư cách là ĐT U19, tôi coi mình là trợ lý của ông Park. Hy vọng U18 và U19 VN cũng đạt được thành công tương tự U22 và ĐTQG.”

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: CHÍNH THỨC! VFF công bố HLV ĐT U19 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!