Bóng Đá Anh

Phong độ giảm sút, Solskjaer vẫn muốn tuyển thủ De Gea gia hạn hợp đồng

Bóng đá Anh – Trong sáu tháng vừa qua, phong độ của tuyển thủ De Gea đã có phần giảm sút rất nhiều. Và anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng thêm với Quỷ Đỏ. 

Tài năng và đẳng cấp của tuyển thủ De Gea

Kể từ khi gia nhập Manchester United vào năm 2011 từ Atletico Madrid. David de Gea ngày càng chứng minh được giá trị và tài năng của mình. Và anh dần trở thành người gác đền không thể thay thế của Quỷ Đỏ trong suốt nhiều năm qua.

Tài năng và đẳng cấp của De Gea là không cần phải bàn cãi. Và đó cũng là điều dễ hiểu vì sao. Anh được xem là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Nếu không nhờ đến sự xuất sắc của De Gea, thật không thể biết rằng. Liệu Quỷ Đỏ thành Manchester có còn đạt được những thành tích “tối thiểu” như hiện tại được không hay.

Suy giảm

Tuy nhiên, trong 6 tháng vừa qua, De Gea đã không thực sự có được một phong độ thật sự tốt. Cựu thủ thành của Chelsea – Mark Schwarzer đã có những lập luận rằng. Màn trình diễn của De Gea trong 6 tháng qua chỉ ở mức trung bình.

anh không có được phong độ tốt trong 6 tháng vừa qua - Vietnam9.net
De Gea không có được phong độ tốt trong 6 tháng vừa qua – Vietnam9.net

Trong khi đó, huyền thoại của Quỷ Đỏ – Edwin van der Sar đã nhắc nhở De Gea rằng. Anh có thể bị Quỷ Đỏ thay thế nếu cứ tiếp tục có những màn trình diễn nghèo nàn của mình.

Nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer và BLĐ Man Utd hiểu rõ được tầm quan trọng và tài năng của De Gea là như thế nào. Chính vì thế mà BLĐ Quỷ Đỏ đang cố gắng thuyết phục anh gia hạn hợp đồng với CLB.

Solskjaer hy vọng Man Utd sẽ thuyết phục được De Gea gia hạn hợp đồng - Vietnam9.net
Solskjaer hy vọng Man Utd sẽ thuyết phục được De Gea gia hạn hợp đồng – Vietnam9.net

Hiện hợp đồng giữa anh với Quỷ Đỏ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Và dù đã có gắng đàm phán để đưa ra một hợp đồng mới với anh ở mùa hè vừa qua. Kèm theo đó là một mức lương cực kỳ hấp dẫn, nhưng De Gea vẫn chưa quyết định cam kết tương lai với CLB.

Tin tưởng

Mặc dù có phong độ thấp, tuy nhiên, Solskjaer vẫn tin rằng De Gea vẫn là thủ thành số 1 thế giới. Và đã hy vọng anh ấy sẽ ở lại Old Trafford trong thời gian hiện tại.

tuyển thủ De Gea - Sự xuất săc của De Gea đã giải nguy cho Quỷ Đỏ không biết bao nhiêu lần - Vietnam9.net
Sự xuất săc của De Gea đã giải nguy cho Quỷ Đỏ không biết bao nhiêu lần – Vietnam9.net

Chiến lược gia người Na Uy nói với các phóng viên:

“Tôi muốn David ở lại đây, anh ấy biết điều đó. Anh ấy là thủ môn giỏi nhất thế giới và chúng tôi đã thấy điều đó trong những năm qua.

“Tôi hy vọng rằng, tôi có thể chắc chắn rằng, anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Man Utd ở cấp độ cao nhất. Đã có vô số cuộc thảo luận và hy vọng chúng tôi có thể hoàn thành nó.”

Đọc thêm: Klopp: Manchester City là đội bóng mạnh nhất thế giới

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button