Bóng Đá Đức

Philippe Coutinho chia sẻ cực sốc sau buổi tập đầu tiên tại Allianz Arena

Bóng đá Đức – Sau khi chính thức trở thành người của Hùm Xám. Mới đây, Philippe Coutinho đã có những chia sẻ sau buổi tập của anh tại CLB mới.

Tương lai mới

Sau nhiều lùm xùm xoay quanh về tương lai của Coutinho, cũng như là người đồng đội của anh tại Brazil – Neymar. Thì giờ đây, Coutinho đã chính thức trở thành người của Bayern Munich vào ngày hôm qua. Khi anh đã có màn ra mắt tại đội bóng mới với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Philippe Coutinho rạng rỡ trong ngày ra mắt đội bóng mới - Vietnam9.net
Philippe Coutinho rạng rỡ trong ngày ra mắt đội bóng mới – Vietnam9.net

Thì giờ đây, anh sẽ gắn bó cùng với nhà ĐKVĐ Bundesliga ở mùa giải mới. Theo một bản hợp đồng cho mượn có giá trị là 7,78 triệu bảng. Cùng theo đó là tùy chọn mua đứt vào mùa hè tới với mức phí là 110 triệu bảng.

Số áo ý nghĩa

Có thể thấy Coutinho đã rạng rỡ và vui vẻ hơn nhiều so với khi anh còn ở Barcelona. Tại Bayern Munich, ngôi sao người Brazil sẽ nhận chiếc áo số 10 của Robben để lại. Một huyền thoại của CLB, một kèo trái đẳng cấp vừa chính thức chia tay CLB sau 10 năm gắn bó.

Philippe Coutinho nhận chiếc áo số 10 của Robben để lại - Vietnam9.net
Philippe Coutinho nhận chiếc áo số 10 của Robben để lại – Vietnam9.net

Mới đây, sau buổi tập đầu tiên cùng với các đồng đội mới. Ngôi sao 27 tuổi – Philippe Coutinho chia sẻ rằng ” anh không có ý định quay trở lại Barca sau khoảng thời gian đen tối ấy”.

Dự định tương lai

Anh nói:

“Ở Barcelona, rất nhiều thứ không diễn ra như chúng ta tưởng tượng, nhưng đó đã là quá khứ. Tôi hy vọng mình sẽ ở lại đây trong một thời gian dài và giành được nhiều danh hiệu cùng với CLB.”

Philippe Coutinho
Philippe Coutinho dự định cho tương lai

“Tôi đã có kinh nghiệm, giành được các danh hiệu và học hỏi được nhiều điều. Nhưng bây giờ tôi cần tập trung vào Bayern. Tôi không có bất kỳ nghi ngờ nào khi cuộc gọi từ Bayern đến. Nhưng khi họ cho tôi xem dự án của họ, tôi muốn đến đó ngay lập tức.”

Chúc anh sẽ thành công tại Bayern Munich - Vietnam9.net
Chúc anh sẽ thành công tại Bayern Munich – Vietnam9.net

Hy vọng tại đội bóng mới. Coutinho sẽ tìm lại được phong độ vốn có của mình. Và sẽ trở thành một ngôi sao của Hùm Xám trong chặng đường phía trước. Chúc anh thành công – “Phù Thủy Nhỏ”.

Đón xem: Diễn biến tương lai của Philippe Coutinho

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button