Euro 2020Tin Nhanh

Pháp sẽ bổ nhiệm HLV Zidane thay ông Deschamps?

ĐT Pháp có thể bổ nhiệm HLV Zidane để thay thế ông Deschamps, trong trường hợp ông thầy 52 tuổi bị sa thải.

Thất bại tại EURO 2021 khiến HLV Deschamps nhận vô vàn chỉ trích của giới chuyên gia và người hâm mộ. Theo báo chí Pháp, Les Bleus đang tính đến chuyện sa thải ông Didier Deschamps. Người thay thế có thể là cựu HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane. Ông đã thất nghiệp kể từ tháng 5 vừa qua. Vị chiến lược gia trẻ tuổi được cho là sẽ dẫn dắt Juventus, nhưng khả năng lên nắm quyền ở tuyển Pháp là rất sáng.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp FFF, ông Le Graet nói: “Một ngày nào đó, Zidane sẽ đến với đội tuyển quốc gia Pháp. Tôi không biết đó cụ thể là ngày nào, nhưng chắc chắn là cậu ấy sẽ làm việc tại đây. Tôi không muốn tiết lộ gì về tương lai của Deschamps hay bất kỳ một cá nhân nào khác”.

Deschamps – Việt Nam 9

Còn ông Deschamps nói: “Tương lai của tôi ư? Đây không phải là vấn đề. Chúng tôi là một tập thể đoàn kết và luôn chia sẻ với nhau mọi việc, kể cả khả năng tôi bị sa thải. Tôi phải chịu trách nhiệm, khi tất cả trở nên tồi tệ, tôi ở bên họ và họ cũng vậy”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Zinedine Zidane luôn là phương án được lựa chọn khi bàn về đội tuyển Pháp. Thậm chí, trong những ngày tháng ông Deschamps vẫn còn rất chắc ghế, đã có những tin đồn về ông Zidane. Theo đó, Zinedine Zidane được cho là phù hợp với cấp độ ĐTQG và luôn được mọi cầu thủ tin tưởng, kính trọng.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!