Bóng Đá Việt Nam

Pháo sáng đã đốt tiền các CLB V.League như thế nào?

Vietnam9 – Vụ pháo sáng xuất hiện tại trận đấu giữa Hà Nội FC và DNH.Nam Định trong khuôn khổ V.League vừa qua khiến cho bóng đá VN có 1 phen rúng động.

Một nhóm nhỏ các CĐV Nam Định chơi quả lớn. Khi bắn pháo và gây rối đến các chiến sĩ cơ động làm nhiệm vụ trên khán đài. Môt người phụ nữ bị bỏng nặng sau đó. Còn 2 chiến sĩ công an cũng gặp phải những thương tích.

Án phạt

Mới đây, án phạt từ VFF và VPF cũng đã được đưa ra cho những người có liên quan. BTC sân của CLB Hà Nội bị phạt 85 triệu đồng cùng 2 trận không có khán giả trên sân nhà. Với Nam Định, họ cũng bị phạt với mức tiền tương tự như trên và phải làm khách không có khán giả đến hết mùa.

Án phạt đã được đưa ra đối với hành vi đốt pháo sáng – Vietnam9.net

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Những phần tử bắn pháo sáng, kích động sẽ được xử lí nghiêm ngặt theo pháp luật.

Cùng với 85 triệu đồng, Hà Nội cũng là CLB phải chịu mức án vì pháo sáng nhiều nhất từ trước đến nay. Hãy cùng xem, pháo sáng đã mang đến thiệt hại khủng khiếp như thế nào với các đội bóng tại V.League.

Xếp hạng

Tính riêng về số tiền mà BTC sân phải trả vì pháo sáng, vật thể lạ. Thì Hà Nội đứng đầu với số tiền đã bị phạt là 550 triệu đồng. Hơn nửa tỉ, con số thật khủng khiếp!

Đứng thứ 2 trong danh sách này là 1 cái tên quen thuộc. BTC của Hải Phòng bị phạt tổng cộng 265 triệu vì những điều mà CĐV của họ đã mang lại.

Nam Định đứng ở vị trí thứ 3 với 210 triệu đồng. Vụ việc vừa qua khiến nhiều người thậm chí đã đặt cho Nam Định thành “tiểu vương quốc”.

Nam Định cũng không phải tay vừa với các hành vi gây rối – Vietnam9.net

Xếp thứ 4 là Than Quảng Ninh với 80 triệu đồng. Tiếp theo đó là CLB TP.Hồ Chí Minh với 55 triệu.

Mức 50 triệu đồng là mức phạt mà BTC Thanh Hóa phải nộp phạt vì pháo sáng, vật thể lạ. CLB đầu Trung đứng thứ 6 trong danh sách này.

Những vị trí tiếp theo thuộc về HAGL với 40 triệu. Sài Gòn FC cũng bị phạt 40 triệu. Quảng Nam 35 triệu, SLNA 20 triệu. Khánh Hòa 15 triệu và Đà Nẵng 15 triệu.

Con số trên có thể chưa là gì với mức độ thiệt hại. Hình ảnh mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây cũng là 1 thước đo để các CLB thắt chặt an ninh hơn nữa trên các khán đài. Và ý thức của các CĐV khi đến sân cổ vũ đội bóng thi đấu.

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Nhìn lại án phạt của vụ pháo sáng: Quá nh

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!