Bóng Đá Việt Nam

Phan Văn Đức tình tứ cùng vợ sắp cưới trong lễ đính hôn

Bóng đá Việt Nam – Phan Văn Đức cùng bạn gái đã chính thức đính hôn vào chiều nay. Trong lễ đính hôn, Phan Văn Đức và vợ sắp cưới đã tạo dáng vô cùng tình cảm.

Vào chiều nay (18/12), Phan Văn Đức cùng bạn gái Nhật Linh đã tổ chức lễ đính hôn. Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ của nhau trên MXH.

Sau khi chia tay Ngọc Nữ, Phan Văn Đức đã công khai hẹn hò cùng Nhật Linh. Tiền đạo của ĐTQG nhanh chóng đưa bạn gái về ra mắt gia đình và đã được tác hợp.

Tạo dáng đáng yêu của cặp đôi trong lễ đính hôn - Vietnam9
Tạo dáng đáng yêu của cặp đôi trong lễ đính hôn – Vietnam9

Trước lễ đính hôn, vợ sắp cưới của Phan Văn Đức đã chia sẻ bức ảnh cưới mà cô cùng tuyển thủ quốc gia cùng nhau chụp. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận chúc phúc đến từ cộng đồng mạng.

Ảnh cưới đẹp như mơ của Phan Văn Đức và vợ sắp cưới - Vietnam9
Ảnh cưới đẹp như mơ của Phan Văn Đức và vợ sắp cưới – Vietnam9

Lễ cưới với Nhật Linh có lẽ là “bàn thắng” duy nhất mà Văn Đức ghi được trong năm 2019. Bởi vì năm vừa qua là một năm không mấy thành công đối với tiền đạo xứ nghệ. Anh đã bị chấn thương và vẫn chưa thể trở lại thi đấu.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin về lễ cưới của Nhật Linh và Văn Đức. Nhưng nhiều khả năng cả 2 sẽ về chung nhà ngay trong năm 2019.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đoc thêm: Bùi Tiến Dũng cám ơn cổ động viên CLB Hà Nội

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!