Bóng Đá Việt Nam

Phan Văn Đức – Niềm hi vọng của SLNA trong mùa giải mới

Bóng đá Việt Nam – Trong bối cảnh hàng loạt đàn anh như Trần Nguyên Mạnh, Trần Đình Hoàng, Hồ Khắc Ngọc, Võ Ngọc Toàn rời sân Vinh đi tìm bến đỗ mới. Nhiệm vụ của Phan Văn Đức ở mùa giải mới 2020 là tương đối nặng nề.

Những năm gần đây, lứa cầu thủ 1991-1992 của SLNA đi vào độ chính của sự nghiệp. Chính vì vậy, trách nhiệm của lứa cầu thủ sinh năm 1995-1996 có phần được san sẻ. Nhưng giờ đây, tình hình đã khác đi nhiều khi các đàn anh lần lượt ra đi khi hết hợp đồng ràng buộc.

Chính vì vậy, các cầu thủ lứa 1995-1996 phải gánh vác trách nhiệm dẫn dắt. Lứa cầu thủ này ở SLNA hiện có những cái tên đáng chú ý như: Phan Văn Đức, Hồ Tuấn Tài, Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh,…

Phan Văn Đức là cái tên nổi bật nhất trong lứa cầu thủ sinh năm 1995-1996 của SLNA
Phan Văn Đức là cái tên nổi bật nhất trong lứa cầu thủ sinh năm 1995-1996 của SLNA

So về tầm ảnh hưởng, Văn Đức nhỉnh hơn các bạn cùng trang lứa khá nhiều. Sau những gì anh thể hiện ở đội tuyển U23 cũng như ĐTQG. Văn Đức được giới chuyên môn đánh giá cực cao. Ở khả năng bứt tốc, dứt điểm đa dạng và đặc biệt rất có duyên trước vòng cấm đối phương.

Nếu như 2 năm trước, Văn Đức chỉ là cầu thủ trẻ, dự bị chiến lược. Bây giờ anh đã là đầu tàu của SLNA. Bước vào mùa giải 2020 được dự báo không ít khó khăn với đội bóng xứ Nghệ. Vai trò của tiền vệ sinh năm 1996 này sẽ rất nặng nề.

Văn Đức đã trải qua mùa giải 2019 sóng gió với nhiều ca chấn thương, nhưng năm nay mọi chuyện với anh đã ổn hơn. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết và quan trọng nhất là sự sắc bén trên hàng công, Văn Đức sẽ là chỗ dựa cho toàn đội SLNA trong mùa giải mới.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm: 

AFC đề cao Công Phượng trước giải châu Á

CLB HAGL hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch virus corona

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P