Bóng Đá Việt Nam

Phan Thanh Hậu đón sinh nhật đáng nhớ cùng HAGL tại Hà Nội

Bóng đá Việt Nam – Trong thời gian cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai dự giải tập huấn Viettel mở rộng 2020, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã được các đồng đội tổ chức một buổi sinh nhật đáng nhớ.

CLB Hoàng Anh Gia Lai đang có chuyến tập huấn trước thềm mùa giải mới tại Hà Nội. Đối bóng của HLV Lee Tae-hoon đang tham dự giải Viettel mở rộng với sự quy tụ của các CLB khác như Hải Phòng, Than Quảng Ninh, Sài Gòn FC, HL Hà Tĩnh, Quảng Nam FC, DNH Nam Định và chủ nhà Viettel.

Trong thời gian dự giải, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã được các đồng đội tổ chức cho anh một buổi sinh nhật bất ngờ.


Các cầu thủ HAGL chúc mừng sinh nhật Phan Thanh Hậu – Vietnam9

Các cầu thủ của đội bóng phố núi vui vẻ hát bài hát chúc mừng sinh nhật và chụp ảnh kỷ niệm cùng ‘birthday boy’ Phan Thanh Hậu.

Sau đó vẫn như thương lệ là màn trét bánh kem vào mặt nhau của các cầu thủ. Không khí buổi sinh nhật diễn ra vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Hoàng Anh Gia Lai đang có những kết quả không tốt tại giải tập huấn Viettel mở rộng 2020 khi toàn thua trong những trận đấu đã qua.

Tuy nhiên với tinh thần thoải mái, sự đoàn kết của các cầu thủ và đi kèm là những sự bổ sung chất lượng. Các CĐV HAGL có quyền hy vọng vào một mua giải mới sáng sủa hơn cho đội bóng phố núi.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Tân binh Kelly Kester của HAGL hết lời khen ngợi ‘trò cưng’ thầy Park

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button