Khác

Ông Trần Mạnh Hùng thôi chức chủ tịch CLB Hải Phòng

Vietnam9.net – Chủ tịch Trần Mạnh Hùng đã bị bãi nhiệm sau buổi họp cấp cao của lãnh đạo CLB Hải Phòng.

Đọc thêm: Bầu Đức thưởng khủng cho CLB HAGL

Buổi chiều ngày 19/4, Chủ tịch UBND Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã có buổi họp về tình hình của CLB Hải Phòng ở V-League. Sau những báo cáo ban đầu, các bên đã đưa ra quyết định sẽ miễn nhiệm ông Trần Mạnh Hùng khỏi chức vụ chủ tịch CLB Hải Phòng và đa số đã đồng ý.

Cuộc họp có sự tham gia của của ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch CLB Hải Phòng; ông Đan Đức Hiệp, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hải Phòng và ông Văn Trần Hoàn, đại diện cho lực lượng CĐV của đội bóng đất Cảng và nhiều thành phần khác.

Ông Hùng 'bói cá' - Việt Nam 9
Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng – Việt Nam 9

Một lãnh đạo UBND TP Hải Phòng khẳng định chưa có quyết định về việc thay vị trí Chủ tịch CLB Hải Phòng, vì việc này ‘còn phải xin phép Thành Ủy’. Nhưng mọi thứ dường như đã được định sẵn. Theo đó, ông Văn Trần Hoàn, tức Hoàn ‘pháo’ sẽ đóng vai trò phó chủ tịch mới và là người điều hành chính của CLB.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ở trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa ở vòng 8 V-League 2021 đã xuất hiện một tấm băng rôn với nội dung “Chúng tôi không cần đến ông. Từ chức để bóng đá Hải Phòng phát triển để nói về ông Hùng. Trên tấm băng rôn có chú chim bói cá, là biệt danh của ông Hùng (Hùng bói cá).

Đọc thêm: CLB TP.HCM có trung vệ Brazil đang đá tại giải VĐQG Bồ Đào Nha

Ngoài thành tích bết bát, ông Hùng còn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc và bị giới cầu thủ lên án vì đối xử không công bằng.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!