Bóng Đá Việt Nam

Ông Park chê mặt sân của CLB Than Quảng Ninh cho trận đấu giao hữu

HLV Park Hang-seo đã đi quanh sân Cẩm Phả của Quảng Ninh để lượm nhặt những hòn đá nhỏ. Ông chê mặt sân khô và yêu cầu nhân viên cần phải tưới nước.

mat san Cam Pha kho anh 1
Chiều 22/12, ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) trước khi có trận đấu giao hữu với lứa đàn em U22 Việt Nam vào lúc 18h ngày 23/12. HLV Park Hang-seo đến khá sớm để đi khảo sát khắp mặt sân.
mat san Cam Pha kho anh 2
Ông tỏ ý không hài lòng với chất lượng mặt cỏ, thầy Park yêu cầu sân Cẩm Phả phải được tưới nước. Một nhân viên trả lời sẽ xử lý vào ngày mai.
mat san Cam Pha kho anh 3
Thầy Park vừa đi vừa nhặt đá. Chỉ sau ít phút, ông nhặt được hàng chục hòn đá nhỏ và ném ra ngoài. Sân vận động Cẩm Phả từng được đầu tư 163 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp năm 2018.
Mặt sân Cẩm Phả khá xấu trong mùa đông với nhiều mảng cỏ bị chết, úa vàng.
Công tác chuẩn bị vẫn đang được tiến hành trong lúc đội tuyển tập luyện. Do lâu ngày sân không được sử dụng nên bụi phủ nhiều.
mat san Cam Pha kho anh 6
Trong chiều 22/12, hàng trăm khán giả đã đến sân theo dõi buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Vài người còn gọi to tên cầu thủ và xin bắt tay.
mat san Cam Pha kho anh 7
Đội tuyển Việt Nam có đầy đủ lực lượng trước khi đối đầu với U22 Việt Nam. Tuấn Anh, Quang Hải đã trở lại tập luyện cùng cả đội sau thời gian tập riêng với bác sĩ Choi.
mat san Cam Pha kho anh 8
Cầu thủ duy nhất phải tập riêng là Bùi Hoàng Việt Anh. Tuy nhiên, anh thuộc lứa U22 và khả năng ra sân vẫn sẽ còn bỏ ngỏ.
mat san Cam Pha kho anh 9
Giữa buổi tập, thầy Park tiến đến hỏi thăm và xoa bóp gáy cho Dương Thanh Hào. Anh vừa quyết định rời CLB Than Quảng Ninh sau 5 năm gắn bó.
mat san Cam Pha kho anh 10
Ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu lượt đi với U22 Việt Nam trên sân Cẩm Phả. Trận lượt về sẽ diễn ra ngày 27/12 trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Khán giả có thể mua vé vào sân với 3 mức giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Toàn bộ lợi nhuận của 2 trận đấu sẽ được dành để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!