Bóng Đá Anh

Odion Ighalo chấp nhận giảm lương để đến Man Utd

Bóng đá Anh – Tiền đạo tân binh Odion Ighalo đã chấp nhận bị cắt giảm mức lương để có cơ hội chuyển đến và thi đấu cho Man Utd.

Odion Ighalo chính thức hoàn tất bản hợp đồng chuyển đến Man Utd vào hôm qua. Anh gia nhập Quỷ đỏ từ giải Shanghai Shenhua dưới dạng cho mượn đến cuối mùa. Cầu thủ người Nigeria sẽ khoác áo số 25 tại Old Trafford.

Ighalo là một fan hâm mộ của Manchester United. Vậy nên ngay khi nhận được đề nghị từ đội bóng yêu thích, tiền đạo 30 tuổi đã gật đầu ngay lập tức. Thậm chí anh chấp nhận bị cắt giảm 2/3 mức thu nhập để được khoác áo Quỷ đỏ.

Chia sẻ trên MUTV sau buổi ra mắt đội bóng mới, Ighalo cho biết:

“Lúc đó là 11h đêm ở Thượng Hải. Tôi nhận được cuộc gọi từ người đại diện và ông ấy nói rằng Man Utd muốn có tôi.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Tôi lập tức vùng dậy, đi tìm một phiên dịch viên và đến gõ cửa phòng giám đốc CLB cho đến khi ông ấy mở cửa: ‘Người đại diện của tôi muốn nói chuyện với ông, Man Utd muốn có tôi, ông phải thực hiện thương vụ này”. Và sau đó, mọi chuyện xảy ra như các bạn đã biết”.

“Tôi không ngủ suốt đêm hôm đó, bởi lẽ thị trường Anh sẽ đóng cửa vào lúc 7h sáng giờ Thượng Hải. Từ lúc 11h đêm, mọi giấy tờ đã được chuẩn bị sẵn. Lúc chúng tôi đàm phán, một số CLB khác vẫn gọi đến, nhưng tôi chỉ muốn đến Man Utd.”

“Người đại diện nói rằng tôi phải giảm lương để đến Man Utd. Tôi nói tôi không quan tâm. Hãy hoàn tất thương vụ này. Tôi muốn đến đội bóng này, tôi không quan tâm tôi sẽ phải cắt giảm bao nhiêu tiền lương, tôi chỉ muốn đến Man Utd.”

Man Utd
Ighalo ra mắt Man Utd – Vietnam9

Odion Ighalo từng có thời gian thi đấu cho Watford tại Premier League. Tân binh người Nigeria sẽ phải chờ đến cuối tuần sau để có màn ra mắt đội bóng mới khi giải đấu đang nghỉ đông.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Hậu vệ của Man Utd chính thức hồi hương thi đấu cho CLB cũ

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!