Bóng Đá Anh

NÓNG: Trận đấu giữa Man City và West Ham bị hoãn vì bão

Bóng đá Anh – Do ảnh hưởng của cơn bão Ciara nên trận đấu giữa Man City và West Ham ở vòng 26 Ngoại Hạng Anh đã bị tạm hoãn.

Nước Anh và cả châu Âu đang phải chịu những ảnh hưởng của cơn bảo Ciara đang quét qua ‘lục địa già’. Do ảnh hưởng của thời tiết, BTC giải đấu Ngoại Hạng Anh đã quyết định hoãn trận đấu giữa Manchester City và West Ham United thuộc khuôn khổ vòng 26.

Ciara được đánh giá là cơn bão mạnh nhất ở châu Âu trong 7 năm qua. Sức gió khủng khiếp lên đến 128km/h đã khiến rất nhiều hoạt động cuối tuần của châu Âu bị ngưng tổ chức.

Mưa-không-ngừng-rơi-trên-sân-Etihad-Vietnam9
Mưa không ngừng rơi trên sân Etihad – Vietnam9

Việc phải dời trận đấu với West Ham rõ ràng là điều bất lợi cho đoàn quân của HLV Pep Guardiola. Lịch thi đấu của họ sẽ trở nên dày đặc hơn khi cuối tháng này, Man City sẽ tạm hoãn đại chiến với Arsenal để chơi chung kết Cúp Liên đoàn Anh gặp Aston Villa.

Không chỉ ở nước Anh, những giải đấu khác tại châu Âu cũng bị ảnh hưởng không nhỏ vì tình hình thời tiết. Hai trận Utrecht vs Ajax ở Hà Lan và Gladbach vs Cologne ở Đức cũng không thể diễn ra như lịch thi đấu ban đầu.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Tân binh của Man Utd nói gì sau khi hạ cạnh xuống Manchester?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button