Tin Tức Sự Kiện

NÓNG: Nhà đài Việt Nam có bản quyền phát sóng La Liga 2019-20

Tin tức sự kiện – Sau nhiều tin đồn về bản quyền giải đấu, có một nhà đài vừa thông báo đã có bản quyền phát sóng đầy đủ 380 trận La Liga mùa giải 2019-20.

Mới đây, truyền hình SCTV vừa thông báo đã có bản quyền phát sóng đầy đủ các trận tại La Liga 2019-20. Bản quyền phát sóng La Liga trên các kênh sóng của SCTV trong 4 mùa giải tới. Bắt đầu ngay từ mùa giải này cho đến mùa 2022-23.

Trên trang chủ của La Liga, ở mục các quốc gia trên toàn thế giới mà La Liga đang hợp tác. Khi nhấn vào vị trí của Việt Nam trên bản đồ thế giới, chỉ xuất hiện mỗi một nhà đài duy nhất. Đó là truyền hình SCTV. Đây là đơn vị truyền hình duy nhất được hiển thị trên trang chủ của La Liga.

Trang chủ La Liga xuất hiện thông tin SCTV là đơn vị truyền hình duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát sóng giải đấu - Vietnam9.net
Trang chủ La Liga xuất hiện thông tin SCTV là đơn vị truyền hình duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát sóng giải đấu – Vietnam9.net

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM – có bản quyền phát sóng trận đấu

Điều này đã cho thấy mọi thông tin về bản quyền truyền hình của La Liga đã có lời giải đáp. Những nhà đài lớn tại Việt Nam như VTV Cab hay K+ đều không có bản quyền.

SCTV không còn sở hữu bản quyền phát sóng các trận đấu tại Premier League 2019-20. Tuy nhiên, nhà đài có trụ sở TPHCM mang tin vui cho tín đồ của bóng đá Tây Ban Nha. Khi đây chính là nhà đài duy nhất có bản quyền phát sóng các trận đấu có Real, Barca và Atletico.

Các trận đấu tại La Liga sẽ được phát sóng trên các kênh SSPORT của truyền hình SCTV. SSPORT sẽ có bản quyền của đầy đủ 380 trận trong toàn bộ mùa giải.

Như vậy, chúng ta sẽ được xem El Clasico trên kênh SSPORT của SCTV - Vietnam9.net
Như vậy, chúng ta sẽ được xem El Clasico trên kênh SSPORT của SCTV – Vietnam9.net

Khán giả tại Việt Nam cũng sẽ được theo dõi trận cầu El Clasico trên sóng SCTV. Đây là cuộc đối đầu thu hút sự quan tâm đến từ đông đảo NHM trên toàn thế giới.

SCTV là doanh nghiệp truyền hình trả tiền. Phát sóng trên hạ tầng cáp và OTT. Đây là doanh nghiệp truyền hình có thị phần lớn nhất Việt Nam. Tính đến hết năm 2017 SCTV có hơn 4,5 triệu thuê bao (gấp 2 lần năm 2014). Đạt doanh thu 3.420 tỷ đồng. SCTV là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Trong đó VTV và Saigontourist, mỗi đơn vị sở hữu 50% vốn.

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!